Nghĩ mình PK “vô đối”? Tựa game này sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đó

6052

Sự cân bằng, nhiều tình huống khó lường và phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của từng người chơi chính là những điều làm nên sự hấp dẫn của tính năng PK trong Kiếm Vũ Mobi.

Hầu hết các game thủ yêu thích thể loại nhập vai MMORPG đều có một đặc điểm chung là ưa thích… “đánh nhau”. Tất nhiên, “đánh nhau” ở đây là trong game và nó được thể hiện rất rõ qua tính năng PK – một tính năng không thể thiếu của thể loại game nhập vai.

Một số người thích PK vì chỉ có ở đây họ mới được thể hiện hết “cái tôi” cũng như kỹ năng của mình, một số người khác ưa thích PK đơn giản chỉ vì mong muốn kết bạn, giao lưu, tỉ thí với người chơi khác trong game.

Các game thủ MMORPG đều ưa thích PK

Và nếu bạn đang là một “cao thủ PK” hoặc nghĩ mình “vô đối” trong khoản PK 1vs1 hay chiến đấu nhiều người, chắc hẳn bạn sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩ đó nếu trải nghiệm một tựa game mobile sắp mở Alpha Test vào ngày 08/03 tới đây, đó chính là Kiếm Vũ Mobi – phiên bản mobile của game Kiếm Vũ từng cực hot một thời trên nền tảng web.

Trước tiên, tính năng PK trong Kiếm Vũ Mobi mang lại sự cân bằng tuyệt đối cho game thủ. Game sẽ loại bỏ đi các yếu tố gây mất cân bằng như cấp độ, đồ mặc trên người hay Pháp Khí, Linh Đồng,… những tính năng làm tăng lực chiến nhân vật cũng đều sẽ vô tác dụng khi bước vào đấu trường PK.

Tính năng PK trong Kiếm Vũ Mobi mang lại sự cân bằng tuyệt đối

Mặc dù trong ngày ra mắt tới, game mới chỉ giới thiệu 2 lớp nhân vật là Đao Khách và Kiếm Cơ, thế nhưng với mỗi lớp nhân vật, game thủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh bộ kỹ năng (bao gồm kỹ năng bị động, kỹ năng nghề, kỹ năng nộ, kỹ năng trạng thái) và đây mới là điều khiến nhiều người hứng thú với Kiếm Vũ Mobi.

Người chơi có thể lựa chọn cho nhân vật của mình một “trường phái” riêng: thiên về tấn công, thiên về phòng thủ hoặc kết hợp cả hai. Với mỗi cách tăng kỹ năng khác nhau, nhân vật sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Kiếm Vũ Mobi sở hữu nhiều bộ kỹ năng để bạn lựa chọn

Tăng kỹ năng là một chuyện, còn PK như thế nào lại là một chuyện hoàn toàn khác. Kiếm Vũ Mobi hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc di chuyển tấn công, phòng thủ, nổi bật lên là tính năng “Khinh Công Chiến” có thể được áp dụng khi PK. “Khinh Công Chiến” sẽ giúp bạn tránh né tốt hơn hoặc có thể nhanh chóng tiếp cận đối thủ khi muốn ra đòn.

“Khinh Công Chiến” sẽ giúp bạn rất nhiều trong PK

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, game thủ Kiếm Vũ Mobi nên tìm hiểu trước đối thủ thuộc lớp nhân vật nào, bạn có thể xem chỉ số nhân vật để đoán cách tăng kỹ năng và lối chơi của đối thủ, khi đó tỉ lệ chiến thắng trong trận PK của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều.

Và một điều quan trọng nhất nếu bạn muốn làm chủ mọi tính năng PK trong Kiếm Vũ Mobi, đó chính là phải luyện tập thành thục từng chiêu thức cũng như cách di chuyển nhân vật, khi đó bạn mới có thể tự tin mỗi khi ra đòn hoặc né tránh skill.

Để làm chủ các tính năng PK, bạn phải bỏ thời gian để luyện tập

Thêm vào đó, Kiếm Vũ Mobi còn sở hữu hàng loạt tính năng PK cực kì đa dạng như: Loạn Đấu cho phép người chơi nhận thêm 2 kỹ năng đặc biệt, Bang Giang Hồ để người chơi có thể đối đầu 1vs1 trực tiếp và lên hạng, Lãnh Địa giúp game thủ PK chiếm khu vực nhằm nhận phần thưởng giá trị hay Liên Server giúp người chơi chiến đấu giữa các server với nhau. Để có thể “vô đối” hết tất cả các “hạng mục PK” này, chắc chắn game thủ sẽ cần phải mất rất nhiều thời gian để luyện tập đấy!

Kiếm Vũ Mobi còn sở hữu hàng loạt tính năng PK đa dạng

Nhìn chung, Kiếm Vũ Mobi không chỉ mang lại cho bạn một trải nghiệm PK đúng nghĩa mà nó còn rèn luyện cho bạn tính kiên nhẫn và sự cẩn thận trong mỗi trận đấu. Chắc chắn rằng, game thủ sẽ phải đắm chìm trong mọi tính năng PK của Kiếm Vũ Mobi vào ngày Alpha Test 08/03 sắp tới.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

Đăng bởi Game2T

Nghĩ mình PK “vô đối”? Tựa game này sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đó
Đánh giá bài viết này!!!