Ngã ngửa với nhân vật được game thủ nôn gặp nhất trong offline Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

6

Ra mắt được hơn 1 tháng, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhanh chóng trở thành vùng đất hứa, thu hút nam thanh nữ tú về đầu quân khá nhiều, cộng đồng ngày một sôi nổi qua từng ngày. Nhằm đánh dấu cho bước đầu thành công ấy, đồng thời tạo sân chơi để game thủ có cơ hội giao lưu cùng nhau nhiều hơn nên nhà phát hành SohaGame đã tổ chức offline tại 2 miền Bắc – Nam lần lượt vào 9/6 và 16/6.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, game thủ đến tham dự mặc định là có quà mang về từ những món rất bình thường, cho đến hàng loạt vật phẩm giá trị có 1 – 0 – 2 trong game. Song song đó còn vinh dự là những người đầu tiên nắm được lộ trình của những cập nhật mới nhất và tận tay hòa mình vào giải Thục Sơn Độc Đấu – Đệ Nhất Môn Phái.


360mobi Cung Đình Kế


Game thủ thắc mắc 360mobi Cung Đình Kế đã tranh sủng lại còn cho kết hôn là thế nào?

Kết hôn luôn là yếu tố quan trọng trong game, nhưng chưa thấy ở đâu mà người ta lại thắc mắc vì sao lại có tính năng này như trong 360mobi Cung Đình Kế.

Một trong những chương trình không thể thiếu ở offline Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chắc chắn phải nói đến màn cosplay hàng loạt nhân vật đặc sắc trong game. Nếu như bình thường, ai đến cũng mong gặp và chụp ảnh kỉ niệm với nhân vật cosplay nữ xinh xắn dễ thương hoặc nam bảnh bao uy dũng…. Thế nhưng cộng đồng của tựa game này lại hoàn toàn khác hẳn, nhân vật mà họ nôn nóng tìm gặp nhất lại là hóa thân của NPC Thợ Rèn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Ai cũng biết, Thợ Rèn là NPC cực kỳ quen thuộc trong rất nhiều tựa game nhập vai, nắm giữ vai trò quan trọng giúp người chơi hoàn thành động tác “đập đồ” để tăng điểm lực chiến, tăng sức mạnh. Việc Thợ Rèn đập xịt đồ khiến game thủ ức chế là chuyện bình thường nhưng với mật độ dày đặc, xuyên suốt và liên tục như thế này có lẽ là khá hi hữu mà chỉ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mới có. Tin được không khi ngày nào cũng có hơn chục bài viết của game thủ “rủa xả” Thợ Rèn vì khiến họ hao tốn biết bao nhiêu kim nguyên bảo nhưng vẫn xịt hoàn xịt.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhiều game thủ kiến nghị SohaGame nên bổ sung thêm thanh máu trên đầu Thợ Rèn để mỗi lần đập đồ xịt thì họ có thể PK ngay với NPC này để giải tỏa bớt nỗi bức xúc.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thật vậy, Thợ Rèn hiện đang là nhân vật “sáng” nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Đến nỗi cộng đồng phải lập pt để đến gặp ông ta và xả hết ân oán tình thù bấy lâu nay. Họ ráo riết dữ dội tới mức Thợ Rèn đang băn khoăn có nên xuất hiện vào offline tại Hà Nội ngày 9/6 này không.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Kết cục nào cho Thợ Rèn trong hôm đó? Hãy cùng đón chờ, hoặc nếu tò mò, bạn có thể tham gia để trải nghiệm những phút giao lưu cực kỳ sôi động của game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Bài viết Ngã ngửa với nhân vật được game thủ nôn gặp nhất trong offline Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mọt Game.

Ngã ngửa với nhân vật được game thủ nôn gặp nhất trong offline Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
Đánh giá bài viết này!!!