Năm mới, game thủ mong chờ gì ở Tru Tiên 3D?

5251

Chắc chắn rằng sau thời gian nghỉ Tết Âm lịch, game thủ Tru Tiên 3D lại tiếp tục mong chờ những bất ngờ thú vị mà tựa game mobile tiên hiệp này mang đến cho họ.

Sau hơn 6 tháng ra mắt và phát triển tại thị trường Việt Nam, Tru Tiên 3D đã có chỗ đứng rất vững chắc trong lòng cộng đồng game thủ. Dù phải cạnh tranh gắt gao với các đối thủ khác nhưng nhìn chung, Tru Tiên 3D vẫn nắm giữ một vị trí quan trọng đối với những game thủ yêu thích dòng game nhập vai tiên hiệp.

Ngoài việc mang đến đồ họa đẹp mắt, gameplay cho phép người chơi tự do thăng cấp, săn Boss, cày đồ không giới hạn – Tru Tiên 3D còn nổi bần bật với rất nhiều hoạt động ingame, outgame do NPH Gamota và chính cộng đồng tự tay tổ chức. Và sau quãng thời gian nghỉ Tết Âm lịch, chắc chắn rằng rất nhiều game thủ lại tiếp tục mong chờ những bất ngờ mới đến từ Tru Tiên 3D.

Các phiên bản update mới, bổ sung thêm các tính năng hấp dẫn hơn

Chắc chắn đây là điều mà đông đảo game thủ Tru Tiên 3D mong chờ cho dù họ mới được trải nghiệm phiên bản Phần Hương Xuất Thế cách đây không lâu. Một sự thật là Tru Tiên 3D khá chiều lòng game thủ khi luôn biết lắng nghe những ý kiến đóng góp và liên tục cập nhật các tính năng mới.

Một tin vui cho tất cả game thủ Tru Tiên 3D khi những thông tin về phiên bản mới đang dần được hé lộ. Theo dự kiến, phiên bản này sẽ được update trong thời gian sắp tới. Không chỉ bổ sung các hoạt động, thời trang, thú cưỡi mới, phiên bản này còn có sự thay đổi vượt bậc giao diện của trò chơi chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải “há hốc mồm” kinh ngạc. Ngoài ra, sự xuất hiện của môn phái mới Vân Mộng Tông vẫn đang là dấu hỏi lớn trong cộng đồng, chúng ta sẽ phải chờ đợi đến khi có thông tin chính thức từ phía NPH Gamota.

Tổ chức thêm các giải đấu PK với quy mô lớn hơn trước

Như đã biết, Tru Tiên 3D trong thời gian gần đây còn rất sôi động với hệ thống giải đấu PK được tổ chức dành cho các game thủ đang hoạt động trên các cụm server của game. Trong đó Vương Giả Tranh Bá, Ngũ Tuyệt Hội Võ hay PK Bang hội đã để lại những ấn tượng tốt đẹp bởi đây là cơ hội để game thủ được giao lưu, tranh tài với nhau.

Trong thời gian tới, Tru Tiên 3D sẽ tiếp tục bổ sung thêm các giải đấu lớn, nhỏ với các giải thưởng có trị giá lên tới hàng tỷ VNĐ. Đây sẽ là một sân chơi thực sự sôi động dành cho cộng đồng game thủ và bạn hãy đừng bỏ lỡ nhé!

Và chắc chắn là không thể thiếu các buổi Big Offline cho cộng đồng Tru Tiên 3D


Một trong những hoạt động gắn kết cộng đồng nhất phải kể đến các buổi Offline do các game thủ, bang hội và NPH tổ chức. Và với một cộng đồng lớn mạnh và đoàn kết như Tru Tiên 3D, chúng ta sẽ tiếp tục có những buổi Big Offline diễn ra ở các tỉnh thành trên Tổ quốc. Đây cũng là lời cam kết liên tục phát triển mạnh cộng đồng thông qua những buổi offline để khiến Tru Tiên 3D trở thành một mái nhà chung dành cho những game thủ có chung niềm đam mê.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=PR

Đăng bởi Game2T

Năm mới, game thủ mong chờ gì ở Tru Tiên 3D?
Đánh giá bài viết này!!!