[MSI 2021 – Bán Kết 2] DK 3-2 MAD: Thức tỉnh kịp thời, DK lội ngược dòng trước MAD Lions để tiến vào trận chung kết

890

Ván 1

Highlight VOD

Ván 2

Highlight VOD

Ván 3

Highlight VOD

Ván 4

Highlight VOD

Ván 5

Highlight VOD

Ván 1

msi-2021-semi-2-1

MAD Lions khởi đầu trận đấu khá tốt với lợi thế đến từ bộ đôi đường dưới của mình. Ở phía ngược lại, dù bị đè nén khá nhiều ở giai đoạn đầu game, nhưng Varus của Ghost vẫn không bị hạ gục lần nào và đảm bảo được điều kiện thắng cho DK. Đến giai đoạn giữa game, DK bắt đầu vùng lên, với sức mạnh của VarusYone, họ áp đảo hoàn toàn đối thủ trong những pha giao tranh và khá dễ dàng trong việc kiểm soát các mục tiêu sau đó. MAD dần tan vỡ và để đối thủ phá hủy nhà chính của mình sau 25 phút thi đấu.

Ván 2

msi-2021-semi-2-2

Tiếp tục là một khởi đầu khá tốt dành cho CarzzyKaiser ở đường dưới, nhưng lần này họ đã bắt được Ghost phải liên tục nằm xuống từ rất sớm. Thế trận ở đường dưới khiến MAD xóa hết được sự chênh lệch ở các khu vực còn lại và vươn lên dẫn trước. Những phút tiếp theo, dù được chơi ở thế cửa trên nhưng các thành viên của MAD vẫn hết sức cẩn thận trước đối thủ. Carzzy tỏa sáng với pha cướp baron, nhưng sau đó DK lại chiến thắng ở pha giao tranh khiến ván đấu trở nên căng thẳng hơn. Nhưng ở trong những pha giao tranh cuối cùng, Carzzy đã cho thấy anh không phải là một xạ thủ tầm thường và bắn nát đội hình của DK giúp MAD giành được chiến thắng ở ván đấu này.

Ván 3

msi-2021-semi-2-3

Hai đội liên tục va chạm với nhau ngay từ những phút đầu của ván đấu với lợi thế khá lớn thuộc về các thành viên của MAD Lions. Họ cũng làm chủ được thế trận ở những phút sau đó, họ có được liên tiếp những con rồng quan trọng và áp đảo đối thủ ở những pha giao tranh. Đến giai đoạn giữa game, DK trong phút chốc đã lật ngược được cục diện ván đấu với một pha giao tranh hoàn hảo và quét sạch đội hình của đối thủ. Tuy nhiên không lâu sau đó, MAD thi đấu vô cùng mạnh mẽ và đòi lại được tất cả những gì đã mất, họ quét sạch toàn bộ các thành viên ở DK trên bản đồ sau một pha giao tranh ở trước phút 30. Ngay sau đó, đội tuyển của Châu Âu có được linh hồn rồng và baron, tiếp đến là chiến thắng cả ván đấu để vươn lên dẫn trước ở cặp đấu này.

Ván 4

msi-2021-semi-2-4

Sau thất bại ở ván đấu bản lề, DK có vẻ như thực sự đã trở lại với phong độ cao nhất của mình. ShowMaker cùng các đồng đội tổ chức tấn công một cách dồn dập đối thủ, khiến cho các thành viên của MAD Lions vô cùng lúng túng và để lộ ra nhiều sơ hở hơn. Với những lợi thế từ sớm, DK lăn quả cầu tuyết khủng lồ và không cho đối thủ bất cứ một cơ hội nào để lật ngược thế trận. Ván đấu kết thúc sau 22 phút thi đấu với khoảng cách hơn 13k vàng.

Ván 5

msi-2021-semi-2-5

Giống như ván đấu trước, DK tiếp tục thể hiện sự chênh lệch hoàn toàn so với đối thủ. Họ gần như không mắc bất cứ một sai lầm lớn nào trong suốt quãng thời gian của ván đấu này. Đội hình ba mũi nhọn của DK giống như một chiếc đinh ba xuyên thủng vào giữa đội hình của MAD Lions, và nhà vô địch Châu Âu chỉ biết bất lực trước sức mạnh vượt trội của đối thủ. Cuối cùng, DK là đội giành được chiến thắng cuối cùng sau 23 phút thi đấu và chính thức góp mặt ở trận chung kết với RNG.

png-divider-14

Các trận đấu của Mid-Season Invitational 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp với phần bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Cùng đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của mình nhé!

Maxii
☀️??

Rate this post
Rate this post