[MSI 2019 – Ngày 2 Vòng khởi động] PVB > FB: Bigkoro một lần nữa tỏa sáng, PVB hiên ngang tiến vào vòng loại trực tiếp

1335

Cấm – Chọn

bp

Trong ván đấu quyết định, PVB hướng tới những lựa chọn an toàn và thuận tay nhất có thể như Jayce của Zeros hay Lissandra của Naul. Bên kia, FB hướng tới một đội hình giao tranh cực mạnh với Rumble, NautilusSivir.

Diễn biến

Với Nocturne, Kirei đã gây cho PVB bất ngờ rất lớn khi gank ngay ở cấp độ 2 khi mà đường dưới của hai đội mới ở cấp độ 1.

fb

Bất lợi tiếp tục đến với PVB khi Zeros bị solokill ở đường trên dù cầm kèo hơn nhưng ở đường dưới, bộ đôi BigkoroPalette đã thi đấu xuất sắc và chiến thắng trong kèo đấu 2v2.

1

Sau đó, thế trận dần dần được PVB kiểm soát với việc Naul liên tục di chuyển và hạ gục các thành viên FB. Tuy nhiên, việc Zeros nằm xuống quá nhiều khiến cho PVB không có được thế đẩy lẻ tốt, còn FB cũng không có được nguồn sát thương vật lý khi mà Sivir cũng feed không kém.

3

Sau rất nhiều pha giao tranh bất phân thắng bại, hai đội bắt đầu kiểm soát lại các mục tiêu và cả hai đều hướng tới Baron. Và trong một tình huống chủ động mở giao tranh với RumbleNocturne, FB đã nhận trái đắng khi Bigkoro hồi sinh lại và bắn tan nát tất cả. Quét sạch đối thủ và không mất một ai, PVB đẩy thẳng đường giữa và có cho mình thắng lợi quan trọng để đi tiếp vào vòng sau.

end

Highlights và VODs

đang cập nhật

HQ
🙂
[MSI 2019 – Ngày 2 Vòng khởi động] PVB > FB: Bigkoro một lần nữa tỏa sáng, PVB hiên ngang tiến vào vòng loại trực tiếp
Đánh giá bài viết này!!!