[MSI 2019 – Ngày 2 Vòng Khởi Động] ISG < PVB: Trở lại với lựa chọn Jarvan, Meliodas tỏa sáng giúp PVB có chiến thắng thứ 4 tại MSI 2019!

623

Cấm và chọn

1

ISG sử dụng một đội hình có 3 chủ lực đó là Ryze, Akali và Tristana, những vị tướng rất cần lượng trang bị cơ bản. Người đi rừng Oddie ở trận đấu lượt về này chơi Lee Sin, trong khi hỗ trợ Slow sử dụng Galio. Bên phía PVB, Zeros có cho mình Kennen. Sự áp đặt sẽ xuất hiện ở đường dưới và đường giữa khi những chất tướng tới từ Varus, Zoe và Braum giúp 2 đường này của PVB đi đường rất mạnh mẽ. Người đi rừng Meliodas quyết định khóa vào Jarvan.

Diễn biến trận đấu

1

Pha giao tranh nổ ra ngay ở phút thứ 5, khi Lee Sin của Oddie quyết định tìm cách hạ gục Jarvan của Meliodas trong tình huống tranh chấp Cua thành công. Nhưng Cặp đôi đường dưới của PVB đã can thiệp kịp thời và Varus của Bigkoro có 2 điểm hạ gục.

1

PVB không nỗ lực đánh nhanh thắng nhanh như mọi khi mà tận dụng triệt để những sai lầm của đối thủ. Lần này là cặp đôi đường dưới của ISG, Meliodas xuất hiện kịp thời và cso cho mình 2 điểm hạ gục.

1

Tận dụng sai lầm trong cách chia đường, PVB tiếp tục tìm được những điểm hạ gục tiếp theo ở đường trên và đường giữa của đối thủ. Zeros sử dụng chiêu cuối vào 3 thành viên đối thủ. Thế trận 1 chiều vẫn tiếp tục diễn ra.

1

PVB có được con Baron đầu tiên của ván đấu chỉ sau 21 phút thi đấu. Họ từ từ lấy đi những cái trụ còn lại của đối thủ cùng đường giữa.

1

PVB có pha dứt điểm thành công hỗ trợ của ISG ở phút thứ 27m qua đó tạo tiền đề để họ phá hủy nhà chính để kết thúc ván đấu. Chiến thắng sau 28 phút thi đấu cho đại diện tới từ PVB.

VODs và Highlights

Tiếp tục cập nhật….

Nicky
Manner Maketh Man
[MSI 2019 – Ngày 2 Vòng Khởi Động] ISG < PVB: Trở lại với lựa chọn Jarvan, Meliodas tỏa sáng giúp PVB có chiến thắng thứ 4 tại MSI 2019!
Đánh giá bài viết này!!!