[MSI 2019 – Ngày 1 Vòng Khởi động] Tổng kết bảng A: Kết quả khó lường

2047

Ngày Giờ Đội VOD Highlights
01/05  16:00 Phong Vũ Buffalo > Bombers Link Link
 17:00 1907 Fenerbahçe Espor > Isurus Gaming Link Link
 18:00 Phong Vũ Buffalo > Isurus Gaming Link Link
19:00 1907 Fenerbahçe Espor > Bombers Link Link
20:00 Bombers > Isurus Gaming Link Link
21:00 1907 Fenerbahçe Espor < Phong Vũ Buffalo Link Link
22:00 Bombers > Phong Vũ Buffalo Link Link
23:00 Isurus Gaming > 1907 Fenerbahçe Espor Link Link

Phong Vũ Buffalo nhận thất bại đầu tiên

Là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc vé duy nhất của bảng A, Phong Vũ Buffalo đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình ngày ra quân. Trong loạt trận lượt đi, đại diện của Việt Nam đã giành chiến thắng rất áp đảo và thuyết phục. Đến trận đấu then chốt nhất trước 1907  Fenerbahçe Espor, dù mắc rất nhiều sai lầm cá nhân nhưng nhờ sự tỏa sáng kịp thời của Xạ thủ Bigkoro thì PVB vẫn có được thắng lợi quan trọng.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều sự nghi ngại với màn trình diễn của PVB, đặc biệt là những lựa chọn như Leesin của Meliodas. Rất nhiều tình huống xử lý sai của PVB trong ngày thi đấu đầu tiên và hệ quả là thất bại khá nặng nề trước Bombers. Đây là thất bại đầu tiên của PVB tại MSI và cũng chấm dứt luôn mong ước 6-0 của đại diện Việt Nam

1907 Fenerbahçe Espor và Bombers so kè quyết liệt

Fenerbahçe dù có được bộ đôi rừng – đường trên rất hay, đặc biệt là vị trí của Ruin nhưng các vị trí khác của họ lại tỏ ra quá lép vế, nhất là xạ thủ Hades thi đấu rất mất tập trung. Chính điều này đã khiến cho FB chỉ có kết quả 2-2 trong ngày thi đấu hôm nay. Vận mệnh của đại diện Thổ Nhĩ Kỳ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng gánh team của Ruin và nếu anh chàng này bị dồn ép như trận thua ISG thì FB sẽ rất khó để tạo đột biến.

Ho Chi Minh City, Vietnam - May 1: --- during the 2019 League of Legends Mid-Season Invitational Play-In Stage at GG Stadium on May 1, 2019 in Ho Chi Minh City, Vietnam. (Photo by David Lee/Riot Games)

Sau những trận đấu đầu tiên rất chật vật, đại diện của khu vực châu Đại Dương đã tìm được chiến thắng đầu tiên trước đối thủ Isurus Gaming  Chiến thắng này có thể không quá thuyết phục khi cả hai bên đều quăng game rất nhiều nhưng đó là nguồn động viên to lớn cho BMR để họ tiếp đà hưng phấn và đả bại luôn đội chủ nhà – Phong Vũ Buffalo. Với kết quả này, Bombers đang rất sáng cửa cạnh tranh với chính PVB tại bảng A.

2019 MSI Play-In Stage

Cơ hội mong manh của Isurus Gaming

Dù khá được kỳ vọng nhưng 3 thất bại đầu tiên đã khiến cơ hội đi tiếp của ISG gần như dập tắt. Và cũng giống như ở giải quốc nội, mỗi lần đi vào bước đường cùng, Isurus Gaming lại bộc phát sức mạnh tiềm ẩn của mình. Chiến thắng áp đảo trước FB cuối ngày hôm nay đã níu lại hy vọng cho đại diện đến từ Mỹ La-tin và họ vẫn còn một khe cửa hẹp để bước vào vòng đấu tiếp theo.

2019 MSI Play-In Stage

Bảng xếp hạng sau ngày thi đấu đầu tiên

x

jb-intro-divider-2-600x22

Toàn bộ diễn biến các trận đấu của MSI 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV. Vòng khởi động MSI 2019 diễn ra tại GG Stadium từ ngày mùng 1/5 tới ngày 7/5/2019. Các bạn nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho những siêu sao trên toàn thế giới tại MSI 2019 nhé!

 

 

HQ
🙂
[MSI 2019 – Ngày 1 Vòng Khởi động] Tổng kết bảng A: Kết quả khó lường
Đánh giá bài viết này!!!