[MSI 2019 – Ngày 1 Vòng khởi động] FB < PVB: Bigkoro bắn cháy máy giúp PVB toàn thắng sau lượt đi

1246

Cấm – Chọn

1

Ngay sau khi thấy đối thủ lựa chọn Kindred, PVB ngay lập tức trao cho Meliodas vị tướng Leesin. Bên cạnh đó, PVB cũng có rất nhiều lựa chọn mạnh trong meta như Kai’sa, Hecarim hay Zoe. Còn FB, đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ có những con bài giao tranh rất gắt như Azir hay Kennen.

Diễn biến

Với chất tướng đường dưới manh hơn rất nhiều, FB dễ dàng áp đặt thế trận và tổ chức băng trụ thành công. 1 đổi 1 trong tình huống đầu tiên nhưng lần thứ 2 Kirei trở lại thì PVB đã mất thêm 1 điểm hạ gục nữa.

2

Sau những phút đầu bị lép vể, PVB bắt đầu lấy lại nhịp độ thi đấu của mình. Đường trên, Zeros solokill thành công Ruin, còn ở đường dưới là tình huống 1 đổi 1 nhưng PVB đã thắng trong pha giao tranh 2v2.

3

Meliodas dù mất tích trong khoảng thời gian đầu thì đã bắt đầu lên tiếng với khả năng phản gank của mình. Không chỉ ăn thành công bùa lợi sứ giả khe nứt (và Naul là người nhặt được), người đi rừng của PVB còn phối hợp rất tốt với Zeros và Palette để có pha 1 đổi 2 rất đẹp mắt ở đường trên.

4

Phút 19, PVB bắt thành công người đi rừng và hỗ trợ của FB qua đó có được bùa lợi Rồng đất một cách không thể nào dễ dàng hơn.

5

Ruin sau tình huống bị solokill đầu trận đã hoàn toàn làm chủ kèo đầu này và tiếp tục bán hành cho Zeros. Tuy nhiên, xạ thủ của PVBBigkoro đã lên tiếng kịp thời và có liên tiếp 3 điểm hạ gục. Với lợi thế hơn người, PVB đã ăn thành công bùa lợi Baron đầu tiên trong trận đấu.

6

Đến bùa lợi Baron thứ 2, PVB tận dụng rất tốt khoảng thời gian FB bắt Zeros để ăn thành công. Những nỗ lực truy đuổi của FB trở nên vô tác dụng khi PVB phản công rất mạnh mẽ.

7

Tưởng chừng như đây sẽ là dấu chấm hết cho FB khi PVB phá được 3 đường nhưng bằng một cách nào đấy, đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ có được một pha quét sạch.

8

Một chút hy vọng nhỏ nhoi được thắp lên cho FB nhưng khi mà PVB có được bùa lợi Baron thứ 3 thì mọi thứ đã hoàn toàn chấm dứt. Chiến thắng thứ 3 liên tiếp của PVB trong ngày hôm nay.

9

Highlights và VODs

đang cập nhật

HQ
🙂
[MSI 2019 – Ngày 1 Vòng khởi động] FB < PVB: Bigkoro bắn cháy máy giúp PVB toàn thắng sau lượt đi
Đánh giá bài viết này!!!