[MSI 2019] iG > TL: Sự khác biệt quá lớn về đẳng cấp

534

Cấm – Chọn

iG như thường lệ sử dụng một đội hình vô cùng quen thuộc với bộ đôi XayahRakan, Ryze, … Còn về phía Team Liquid, đại diện của Bắc Mỹ hướng tới một đội hình giao tranh cực mạnh với Orianna cùng Neeko.

1

Diễn biến

Như thường lệ, Ning vẫn là nguồn cảm hứng trong những pha tấn công của iG và anh chàng này đã có một tình huống Trừng Phạt -> Sóng Âm vô cùng đẹp mắt. Tiếp đó, đến lượt bộ đôi đường dưới của iG thể hiện sự áp đảo của mình khi chơi trên cơ hoàn toàn TL.

2

Dù bị lấn lướt trong thời gian đầu trận nhưng Team Liquid vẫn phát huy rất tốt chất tướng trong các pha giao tranh. Và trong một tình huống giao tranh ở đường giữa, đại diện Bắc Mỹ đã tập hợp đủ người và tạo ra một pha Wombo combo.

3

Với lợi thế giao tranh thắng và có trụ trước, Team Liquid dễ dàng đảo đi các đường và có thêm được trụ. Tuy nhiên, iG lại có được các bùa lợi Rồng quan trọng nên thế trận vẫn rất cân bằng. Và iG đã phá vỡ thế cân bằng này khi có một pha mở giao tranh rất quyết đoán và hạ sát nguồn sát thương chính của TLDoublelift. Bốn điểm hạ gục cho iG và họ dễ dàng có được bùa lợi Baron ngay sau đó.

4

Pha giao tranh thất bại đó cũng là dấu chấm hết cho những nỗ lực của Team Liquid và đại diện của Bắc Mỹ dễ dàng bị iG quét sạch sau một nốt nhạc.

5

Highlights và VODs

đang cập nhật

HQ
🙂
[MSI 2019] iG > TL: Sự khác biệt quá lớn về đẳng cấp
Đánh giá bài viết này!!!