[MSI 2019] IG > PVB: Hecarim quá khủng khiếp trong tay Ning xuất hiện, iG tiếp tục duy trì mạch trận toàn thắng tại MSI 2019!

13

Cấm và chọn

a

Lại là một kèo đấu đường giữa có Leblanc được sử dụng. Đó là Leblanc của Rookie, đối đầu Lissandra tới từ PVB Naul. Meliodas lần này sử dụng Jarvan cho vị trí đi rừng. Cặp đôi đường dưới của iG có khả năng phối hợp tốt với Xayah và Rakan. Lucian và Nautilus là lựa chọn của Bigkoro và Palette. Ryze là lựa chọn của người đi đường trên của iG TheShy.

Diễn biến ván đấu

a

Meliodas và Zeros phối hợp hạ gục Ryze của TheShy. Rất tốt với PVB ở những phút đầu tiên.

a

Ning và TheShy đã phối hợp cực tốt để giúp Ryze của TheShy thoải mái hơn trong cuộc đối đầu với Sylas của Zeros. PVB tiếp tục gặp bất lợi khi đối thủ

a

PVB có pha xử lý tốt ở đường giữa khi có cho mình trụ 1 đường giữa cùng với 1 cú húc nữa của sứ giả khe nứt vào trụ thứ 2. Rất đen đủi là 2 con rồng được PVB lại là rồng Gió và rồng Nước.

a

iG triển khai những pha bắt lẻ cũng như trừng phạt liên tục. PVB ngày càng lún sâu vào những tình huống bị bắt lẻ. iG dứt điểm thành công con Baron đầu tiên ở phút thứ 24

a

iG thi đấu quá xuất sắc ở các pha giao tranh tổng, tới từ cả 5 thành viên. PVB bị quét dơ và chấp nhận thất bại chỉ sau 27 phút thi đấu.

VODs và Highlight

Tiếp tục cập nhật….

Nicky
Manner Maketh Man
[MSI 2019] IG > PVB: Hecarim quá khủng khiếp trong tay Ning xuất hiện, iG tiếp tục duy trì mạch trận toàn thắng tại MSI 2019!
Đánh giá bài viết này!!!