[MSI 2019] IG > G2: TheShy thể hiện Akali đẳng cấp thế giới, iG độc chiếm ngôi đầu sau 2 chiến thắng!

1246

Cấm và chọn

Untitled1

G2 sử dụng một đội hình tương đối thú vị với Vayne đi top cùng cặp đôi Neeko – Tahm Kench đường dưới. Người chơi đường giữa Caps sử dụng Vladimir đường giữa. Jankos sử dụng Jarvan trong ván đấu này.

Bên phía iG, cũng là 1 đội hình tấn công với Akali đường trên cùng Zoe đường giữa trong tay Rookie. Cặp đôi đường dưới của iG là Rakan – Xayah.

Diễn biến ván đấu

Untitled1

Jankos xuất hiện 2 lần ở đường trên và giúp cho G2 có tới 3 điểm hạ gục. Một trong số đó là 1 pha cò quay ở đẳng cấp rất cao của người đi rừng của G2. Jankos sau đó có pha di chuyển ra đường giữa và cướp 2 phép bổ trợ của Rookie rất thông minh ngay sau đó.

Untitled1

Rất nhanh chóng, iG tìm được những điểm yếu khi màn giao tranh nằm ở đường giữa. Rookie chơi Zoe tuyệt hay và Lee Sin của Ning đã xuất hiện đúng lúc đúng chỗ.

Untitled1

Tiếp tục là một pha dàn xếp cực hay của iG, họ hạ gục 3 thành viên của G2 ở phút thứ 16. Ván đầu ngày càng tuột đi với đại diện khu vực LEC.

Untitled1

TheShy tiếp tục tỏa sáng với 1 pha solokill ở đẳng cấp cao nhất của Akali đối đầu Vayne, quá khó cho G2 rồi.

Untitled1

iG quét sạch G2 ở phút thứ 22, Akali của TheShy gần như không có bất kỳ một động tác thừa nào. Giãn cách về tiền đã đến con số 10k tiền.

Untitled1

TheShy bay nhảy giữa đội hình G2 và hạ gục thành công Perkz sau tình huống iG dứt điểm thành công Baron. G2 đầu tư gần như tất cả những gì mình có để hạ gục TheShy và nằm lại 4 người.

Untitled1

Pha giao tranh cuối cùng chứng kiến một con Akali không thể kiểm soát của TheShy. Quét sạch cho iG và họ chinh thức có được chiến thắng thứ 2 trong ngày hôm nay.

VODs và Highlight

Tiếp tục cập nhật…..

Nicky
Manner Maketh Man
[MSI 2019] IG > G2: TheShy thể hiện Akali đẳng cấp thế giới, iG độc chiếm ngôi đầu sau 2 chiến thắng!
Đánh giá bài viết này!!!