Một con Boss trong Game Online tuyên bố sẽ tận diệt toàn giới game thủ!

31862

Khác biệt hoàn toàn với những con Boss hùng mạnh từng xuất hiện trong các game online cùng thể loại kiếm hiệp, mới đây toàn giới game thủ Việt đang một phen sửng sốt trước Liệt Diệm Quỷ Hầu – con Boss mới xuất hiện trong Độc Cô Cửu Kiếm. Theo đó, đây là một con Boss… bất tử!

Có thể bạn chưa biết, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile là tựa game online mới hội tụ đầy đủ những tính năng hấp dẫn nhất của dòng game kiếm hiệp như Bang chiến, chiến trường Tống Kim, PK tự do, Boss Hoàng Kim, giao dịch, trùng sinh. Đồng thời, lần đầu tiên toàn bộ các bí kíp võ công nổi tiếng trong võ lâm Kim Dung sẽ cùng xuất hiện trong cùng một bối cảnh game. Nơi duy nhất đem đến cho các fan kiếm hiệp cơ hội trải nghiệm tình tiết “té núi không chết, nhặt được bí kíp” một cách chân thực nhất!

mot-con-boss-trong-game-online-tuyen-bo-se-tan-diet-toan-gioi-game-thu-1-compressedNhiều game thủ chơi Độc Cô Cửu Kiếm cảm thấy “quằn quại” khi tốn hơn 45 phút vẫn không diệt được Boss TG.

Mới đây, trước sự kiện Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tung ra bản Update mới nhằm đưa tính năng PK lên đẳng cấp ưu việt hơn. Cộng đồng game thủ gắn bó cùng trò chơi này đã một phen hoảng hồn trước sự xuất hiện của một loại Boss thế giới mang tên Liệt Diệm Quỷ Hầu. Theo đó, đây được nghi ngờ là một Boss bất tử vì tính đến thời điểm các game thủ đọc bài viết này, Liệt Diệm Quỷ Hầu vẫn chưa thể bị tiêu diệt bởi bất cứ người chơi nào trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

mot-con-boss-trong-game-online-tuyen-bo-se-tan-diet-toan-gioi-game-thu-2-compressedKhông thể bị đánh bại, Boss TG di chuyển khắp nơi trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, hạ sát toàn bộ gamer!

Mặc khác, con Boss trong game còn đang di chuyển khắp nơi, tung ra những cú đòn gây sát thương cực mạnh với những game thủ nó gặp trên đường đi, khiến tất cả mọi người đều phải hồi thành dưỡng sức. Tình trạng này đang diễn ra với hơn 20 server của Độc Cô Cửu Kiếm, buộc tất cả các cao thủ trong bảng xếp hạng TOP lực chiến của server phải liên thủ cùng nhau mới có thể cầm chân được Liệt Diệm Quỷ Hầu. Mặt khác họ cũng muốn giúp các bang hội trong game câu thêm thời gian, tập hợp thành viên để tiếp tục xông pha, thử độ lỳ khủng khiếp của con Boss Thế Giới này.

“Lần đầu tiên tôi được thấy cảnh cả server tán loạn, các bang hội biết dẹp sư thù địch, đồng tâm diệt Boss!”

mot-con-boss-trong-game-online-tuyen-bo-se-tan-diet-toan-gioi-game-thu-3-compressedNhiều Bang hội trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile không ngại gạt thù địch, mâu thuẫn qua một bên để chung tay diệt con Boss TG bất trị.

Đó là lời chia sẻ của LaTuongKG9 – Một game thủ hiện đang tham gia trong cộng đồng chơi Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, anh cũng là Bang chủ của Bang hội “NightTIP” thuộc server S5 Hành Sơn. Game thủ này còn cho biết thêm, vì bản update mới đây của Độc Cô Cửu Kiếm có mang theo tính năng “Bang Hội Trang Đoạt Chiến” nên mối quan hệ ganh đua giữa các thế lực bang hội trong cộng đồng trò chơi trở nên rất căng thẳng.

Tuy nhiên khi xảy ra sự kiện trò chơi xuất hiện con Boss bất tử mang tên Liệt Diệm Quỷ Hầu, LaTuongKG9 cũng khá bất ngờ khi nhận được lời mời tác chiến diệt Boss đến từ Bang hội đối địch với anh.

mot-con-boss-trong-game-online-tuyen-bo-se-tan-diet-toan-gioi-game-thu-4-compressed

Đặc biệt không chỉ riêng Bang hội “NightTIP”, rất nhiều thành viên thuộc những Bang hội khác đều đã tề tựu tập trung tại khu vực xuất hiện Boss Thế Giới, tất cả đều muốn chung sức cùng nhau hạ gục con Boss mang tham vọng tận diệt giới game thủ này!

Trước sự kiện về độ bá đạo đến bất tử của con Boss Liệt Diệm Quỷ Hầu, BQT của Độc Cô Cửu Kiếm cho biết sẽ nhanh chóng điều chỉnh lại sức mạnh của Boss Thế Giới sao cho phù hợp nhất, đồng thời BQT cũng khẳng định rằng khi diệt được Boss này, người chơi hoàn toàn có thể nhận được những Item hiếm chưa từng xuất hiện ở những con Boss trước đây như: Mảnh tuyệt học võ công, Ngọc khảm vũ khí – trang bị và những loại nguyên liệu cần thiết khác!

mot-con-boss-trong-game-online-tuyen-bo-se-tan-diet-toan-gioi-game-thu-5-compressed

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải ngay Độc Cô Cửu Kiếm Mobile thông qua App SohaGame: http://app.sohagame.vn/?app_id=195

Đăng bởi Game2T

Một con Boss trong Game Online tuyên bố sẽ tận diệt toàn giới game thủ!
Đánh giá bài viết này!!!