Mộng Bá Vương 3D – xứng đáng là siêu phẩm ‘chuẩn game mobile cho giới trẻ’

13528

Game mobile Mộng Bá Vương 3D đã có ngày Open Beta thành công ngoài mong đợi. Theo ghi nhận hàng trăm nghìn game thủ đã đổ xô vào game khi giờ hoàng đạo 10h19’ vừa bắt đầu.

Đúng 10h19’ sáng nay (19/12), sản phẩm được mệnh danh “chuẩn game mobile cho giới trẻ” Mộng Bá Vương 3D đã chính thức mở cửa Open Beta chào đón game thủ. Theo ghi nhận, đúng giờ hoàng đạo 10h19’ đã có hàng trăm nghìn game thủ đổ xô vào thế giới ảo của game.

1Dù đất chật người đông là vậy nhưng do có sự chuẩn bị kỹ càng từ phía VTC Mobile nên Mộng Bá Vương 3D vẫn vận hành khá trơn tru mượt mà, không có hiện tượng giật, lag xảy ra ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm. Cùng lúc khai mở Open Beta, server đầu tiên S1 Bá Vương được mở ra. Ngay sau đó, S2 Anh Hùng và S3 Huynh Đệ đã phải liên tiếp ra mắt để phục vụ quá đông người chơi mới đổ vào game.

2Theo đại diện NPH VTC Mobile, với lượng người chơi vẫn liên tục gia tăng theo cấp số nhân như hiện nay, NPH sẽ tiếp tục mở các server mới kịp thời để người chơi có vùng đất riêng thỏa sức vẫy vùng, không lo ngại đất chật người đông.

3Khám phá Mộng Bá Vương 3D, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class hấp dẫn: Phương Sĩ, Mưu Sĩ, Thích Khách, Võ Tướng. Ngoài ra, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 quốc gia: Ngụy – Thục – Ngô.

4Cảm nhận đầu tiên vào game là nền đồ họa tươi sáng, trẻ trung hút hồn bất cứ bạn trẻ nào. Trong game, người chơi sẽ được tham gia vô vàn nhiệm vụ, hoạt động đặc sắc hàng ngày và tất nhiên tương ứng là những phần quà vô cùng giá trị. Có thể kể đến: phụ bản đa dạng (thường đến cực khó), hoạt động Vô song, Suối tiên, Vận tiêu cá nhân, Vận tiêu quốc gia, Săn Boss thế giới, Anh hùng Zombie…vv.

5Điểm đặc sắc của game phải kể đến hệ thống tướng hồn thần kỳ, người chơi có thể thoải mái hóa thân thành các mỹ nhân, anh hùng thời Tam Quốc khi chiến đấu như: Lữ Bố, Điêu Thuyền, Quan Vũ…Hệ thống thú cưỡi cũng là tính năng khiến giới trẻ bị hút hồn, đủ các siêu thú đáng yêu đến chết đi được người chơi tha hồ sở hữu: thỏ hồng, voi, sư tử, ngựa…

6Đặc biệt Mộng Bá Vương 3D là tựa game đầu tiên có tính năng Facebook ingame, mỗi game thủ sẽ có tường nhà riêng có thể viết Status và cập nhật thông tin bản thân y hệt mạng xã hội Facebook.

7Ngoài ra hệ thống Bang chiến kịch tính, Quốc chiến liên server, PK tự do đã tay, Đấu trường Moba đỉnh cao, Giao dịch tự do…là những tính năng hứa hẹn đủ sức gục đổ cả những game thủ khó tính nhất.

8Còn chờ đợi gì nữa, hãy mau vào Mộng Bá Vương 3D để “Thể hiện cá tính – Thỏa mãn ước mơ” và gặp gỡ hàng trăm hot girl xinh đẹp thôi nào.

Một số hình ảnh khác của game:9 13 12 11 10Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d
Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

Đăng bởi Game2T

Mộng Bá Vương 3D – xứng đáng là siêu phẩm ‘chuẩn game mobile cho giới trẻ’
Đánh giá bài viết này!!!