Mộng Bá Vương 3D – Cộng đồng game xóa tan mọi khoảng cách địa lý

5162

Bỏ lại đằng sau những bộn bề mưu sinh nơi xứ người, thế giới ảo trong Mộng Bá Vương 3D trở thành nơi gắn kết cộng đồng của những người con xa xứ.

Không chỉ là nơi quy tụ giới trẻ cả nước, Mộng Bá Vương 3D còn gắn kết những người con Việt Nam trên khắp thế giới xích lại gần nhau. Có những người đang sinh sống, làm việc và học tập trên mảnh đất hứa, nhưng trong tim họ luôn có một ngôi nhà chung để hướng về. Hãy cùng trò chuyện với một du học sinh là game thủ Mộng Bá Vương 3D trong bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé:

PV: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

Game thủ: Xin chào các bạn! Mình là Tuấn, sinh năm 1995, hiện mình đang là du học sinh tại Singapore. Trong game mình đang chơi nhân vật là Táo Trôi tại S9 – Lạc Trôi.

PV: Bạn chơi Mộng Bá Vương 3D lâu chưa? Lý do nào khiến bạn tìm đến với game?

Game thủ: Mình cũng mới chơi được 1 tháng. Tình cờ 1 lần nhìn thấy trên Facebook quảng cáo “Chuẩn game mobile cho giới trẻ”, mình tò mò tải về chơi thử thì quả thực ngoài sức tưởng tượng của mình: game hay hơn cả quảng cáo.

PV: Bạn có thể nêu những thành tích đã đạt được trong Mộng Bá Vương 3D đến thời điểm này?

Game thủ: Ban ngày mình phải đi học và đi làm thêm khá bận nên không có nhiều thời gian để cày. Hiện mình đang chuẩn bị cán mốc Vip 6, level 77, 725.000 lực chiến.

PV: Vậy trong Mộng Bá Vương 3D, tính năng nào khiến bạn yêu thích nhất?

Game thủ: Cá nhân mình nhận thấy game có rất nhiều tính năng thú vị như: PK tổ đội, train quái, đánh Boss thế giới, selfie với thú cưỡi, thi hoa khôi đều rất phù hợp với thị hiếu giới trẻ. Đặc biệt, tính năng mình thấy thích thú nhất là Facebook ingame khá “độc”. Tính năng này giúp người chơi có thể đăng status ngay tại tường nhà mình, cũng như like, bình luận trên tường nhà người khác. Thể thỏa sức thể hiện cá tính bản thân thông qua cách đặt tên nhân vật, viết chữ ký, chọn cung hoàng đạo…tạo dấu ấn riêng không bị lẫn giữa muôn vàn người chơi khác.

PV: Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình chơi Mộng Bá Vương 3D của bạn?

Game thủ: Kỷ niệm đáng nhớ mà mình không thể nào quên được đó là hồi mới chơi chỉ vì mình “hám của” lao vào nhặt những viên đá hiếm mà không đánh nước khác nên bị anh em chửi cho “te tua”. Ngoài ra còn có khá nhiều kỷ niệm dở khóc dở cười khác mình chưa kể hết ở đây được nhưng phải nói rằng cộng đồng game rất đông vui, dù mới chơi không lâu nhưng mình được anh em trong bang hội hỗ trợ nhiệt tình.

PV: Vừa đi học vừa đi làm mà vẫn tâm huyết cày game, bạn có gặp khó khăn gì không?

Game thủ: Do mình phải đi học và đi làm mất rất nhiều thời gian nên chỉ dành được vài tiếng buổi tối tham gia các hoạt động và nhiệm vụ. Tuy nhiên, để đảm bảo nhân vật không bị thụt lùi so với anh em mình đã hi sinh nguyên 1 con điện thoại chỉ vì để cắm auto train quái hàng đêm.

PV: Điều gì khiến bạn lựa chọn Mộng Bá Vương 3D là điểm dừng chân giữa vô vàn game mobile vô cùng hấp dẫn hiện nay?

Game thủ: Mình thích cái mới nên Mộng Bá Vương 3D ngay lập tức thu hút mình. Game có đồ họa chibi 3D rất kute và sống động, cùng với đó là cốt truyện Tam Quốc chân thực, hệ thống thú cưỡi đáng yêu và tướng hồn đa dạng. Đặc biệt, hệ thống chăm sóc khách hàng làm mình rất ưng ý, có thắc mắc gì cũng đều được Admin trả lời nhanh chóng. Đó là lý do mình quyết định gắn bó lâu dài với tựa game này.

Xin cảm ơn những chia sẻ của bạn! Chúc bạn học tập tốt và luôn ủng hộ Mộng Bá Vương!

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d
Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

Đăng bởi Game2T

Mộng Bá Vương 3D – Cộng đồng game xóa tan mọi khoảng cách địa lý
Đánh giá bài viết này!!!