Môn phái Đào Hoa trong Tuyệt Thế Võ Lâm không hề “yếu đuối” như vẻ ngoài

1068

Là 1 trong 3 môn phái khởi đầu mà người chơi có thể lựa chọn trong Tuyệt Thế Võ Lâm, Đào Hoa nhìn qua thì yểu điệu thục nữ nhưng sức mạnh thì “đáng gờm”.

Tọa lạc trên đảo Đào Hoa phía Đông Hải, Đào Hoa là một môn phái chỉ gồm toàn nữ nhi hào kiệt. Tuy lịch sử tồn tại không lâu nhưng thực lực các đệ tử vô cùng thâm hậu. Họ nổi danh chốn giang hồ với sự uyển chuyển, thân pháp mau lẹ, chiêu thức hoa mỹ.

Trong Tuyệt Thế Võ Lâm, các chiêu thức của Đào Hoa được thi triển y hệt như tên gọi của môn phái: Hoa đào nở, hoa đào rơi mỗi khi các chiêu thức được đệ tử phái Đào Hoa tung ra. Môn phái này không sở khả năng chịu đòn tốt hay dồn sát thương khỏe nhưng vẫn chứa đựng mối nguy hiểm tiềm tàng cho những kẻ muốn ngáng đường.

Môn đệ của phái Đào Hoa thường sẽ chơi theo lối “du kích” tức cấu rỉa máu và thoát khỏi giao tranh nhanh chóng, chờ hồi chiêu và tiếp tục lối chơi khó chịu này.

Chính vì “liễu yếu đào tơ”, khó có thể đứng “tay bo” nên chỉ số của môn đệ phái Đào Hoa thường ưu tiên về Công và Bạo Kích. Dĩ nhiên cũng cần có một chút HP và Thủ để phòng bị đối phương khống chế và “tiễn lên bảng” quá nhanh chóng. Tuy “mỏng cánh” nhưng bù lại, kỹ năng Lướt và Phong Hành có thể giúp Đào Hoa sống sót lâu hơn.

Trên lý thuyết là vậy, tuy nhiên, với hơn 200 kỹ năng bị động và hệ thống cộng điểm tiềm năng tự do thì người chơi của phái Đào Hoa hoàn toàn có thể sáng tạo ra những lối chơi “biến dị” khác.

Trên đây là khái quát về Đào Hoa phái – môn phái “liễu yếu đào tơ” nhưng không kém phần nguy hiểm trong Tuyệt Thế Võ Lâm. Thông tin về 2 hệ phái Dương Gia và Toàn Chân cũng sẽ sớm được tiết lộ!

Landing: https://tuyetthevolam.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

The post Môn phái Đào Hoa trong Tuyệt Thế Võ Lâm không hề “yếu đuối” như vẻ ngoài appeared first on 2Game.

Môn phái Đào Hoa trong Tuyệt Thế Võ Lâm không hề “yếu đuối” như vẻ ngoài
Đánh giá bài viết này!!!