Miss Hiệp Khách: “Tình cảm anh em là thứ không dễ gì bỏ được”

4183

Có lẽ, không riêng một ai mà với tất cả game thủ Hiệp Khách, tình cảm có được khi chơi game là điều vô cùng đáng quý.

Điều gì kéo bạn đến gần hơn với mọi cao thủ của Hiệp Khách? Có lẽ tất cả đều đã có câu trả lời cho câu hỏi này. Hiệp Khách chính là chất keo dính kết nối game thủ trên mọi miền đất nước. Học sinh, công nhân, nhân viên công sở,…. Bạn là ai không quan trọng bởi khi gặp nhau trong game, tất cả đều sẽ trở thành những người anh em cùng nhau chia sẻ kỉ niệm buồn vui trong cuộc sống.

HK-Miss-HK-Tinh-anh-em-trong-game-1-compressed

Tôi gặp gỡ Lan Phương – Miss Hiệp Khách trong một buổi chiều vô cùng âm u của Hà Nội nhưng những gì cô gái này mang đến lại có thể đủ sức làm sáng bừng bất kì khoảng không nào. Gương mặt rạng rỡ, tươi trẻ đầy sức sống, đặc biệt là sự hứng thú không hề giấu diếm khi nhắc đến Hiệp Khách – tựa gMO đầu tiên mà cô nàng tập chơi và gắn bó.

HK-Miss-HK-Tinh-anh-em-trong-game-2-compressed

Ngẫu nhiên biết đến Hiệp Khách qua mạng xã hội, cùng với lời “dụ dỗ” ngọt ngào của bạn bè, đến nay Lan Phương đã “bén duyên” với Hiệp Khách được gần 1 năm. Từ những bỡ ngỡ ban đầu của một cô nàng chưa hề biết đến game, qua suốt một thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu, giờ đây Lan Phương không chỉ là một game thủ kì cựu mà còn trở thành người đẹp đại diện cho sắc đẹp của cộng đồng game thủ của Hiệp Khách.

HK-Miss-HK-Tinh-anh-em-trong-game-3-compressed

“Dù là tình cờ biết đến Hiệp Khách nhưng đây là nơi thực sự mình muốn gắn bó. Ngoài hình ảnh đẹp thì gameplay cũng vô cùng thu hút mình. Thêm vào đó, cảm giác mỗi lần khám phá ra một cách chơi mới, quả thực vô cùng phấn khích. Và đặc biệt, đây là nơi mình đã được làm quen với rất nhiều những người anh em, bạn bè và ngày càng trở nên thân thiết, gắn bó hơn. Đã có nhiều lần bận bịu muốn nghỉ game mà nhớ game, nhớ mọi người nên lại quay lại. Cũng nhờ có mọi người ủng hộ nên mình mới dành được danh hiệu Miss Hiệp Khách. Thực sự với mình, tình cảm anh em là thứ không dễ gì bỏ được” – Những lời tâm sự vô cùng chân thành của Lan Phương sau quãng thời gian dài gắn bó cùng Hiệp Khách.

HK-Miss-HK-Tinh-anh-em-trong-game-4-compressed

Không chỉ Lan Phương, tôi còn có dịp gặp gỡ với anh Văn Anh – game thủ đã đứng đầu “cuộc chiến” bình chọn Miss Hiệp Khách và được nghe những trải lòng của anh: “Anh biết đến Hiệp Khách cũng là qua bạn bè rủ rê chơi cùng. Chơi có anh em, bạn bè nên càng gắn bó, càng không muốn nghỉ game. Bình thường, bọn anh vẫn gặp nhau hàng ngày sau giờ làm, bang chiến một tí, đánh BOSS một tí. Quả thực, ngoài những thứ thuộc về game thì anh em chính là động lực để anh chơi Hiệp Khách hằng ngày.”

HK-Miss-HK-Tinh-anh-em-trong-game-5-compressed

Có thể nói, giá trị của những thứ bắt nguồn từ game online, đích cuối cùng mà nó đổ về chính là tình nghĩa con người chúng ta ở ngoài đời thực, vô cùng gần gũi và thân thiết. Không phải game giữ người, mà người giữ người mới trở thành sợi dây vững chắc nhất. Chính vì điều đó, Hiệp Khách mới có thể từng bước xây dựng được cho mình một cộng đồng game thủ vững chắc như ngày hôm nay.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://hiepkhach.mobi/miss/
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile

Đăng bởi Game2T

Miss Hiệp Khách: “Tình cảm anh em là thứ không dễ gì bỏ được”
Đánh giá bài viết này!!!