[Mid-Season Showdown 2020 – Ngày 4] FL 1-3 TLN: Thể hiện lối chơi kiểm soát chặt chẽ, Talon khẳng định sức mạnh của PCS so với VCS

1958

Ván 1

Cả 2 đội tuyển đều chủ động lấy sớm cho mình những vị tướng đường dưới khi Talon khóa vào Aphelios còn Team Flash cũng có được bộ đôi NautilusEzreal. Kati lấy cho mình một vị tướng khá an toàn là Galio kết hợp với Jarvan IV trong tay Yijin tạo ra một thế giao tranh cực mạnh dành cho Flash. Trong khi đó, Talon có được bộ đôi mid rừng tấn công cực mạnh là NidaleePantheon. Đường trên là kèo kĩ năng giữa RenektonAatrox.

dddd

Pha xâm lăng rừng của River đã mang về Chiến công đầu cho anh ta từ rất sớm trong khi ở đường trên Stark hoàn toàn bị đè bẹp bởi Hanabi. Với những lợi thế  có được của mình ở đường trên, TLN hoàn toàn vượt lên về mặt thế trận bằng sự chủ động đến từ bộ đôi PantheonNidalee. Trong khi đó, Team Flash bất lực trong việc tìm kiếm những sai lầm của đội tuyển đến từ Đài Loan khi lối chơi đối thủ của họ quá là chặt chẽ.

Untitled

Phút 22, sau một pha tổ chức tấn công nhanh bằng chiêu cuối Trời sập của Pantheon, Talon có được 2 mạng hạ gục và có ngay cho mình con baron đầu tiên của ván đấu. Với bùa lợi baron, Talon dễ dàng lấy đi 2 đường lính siêu cấp ở đường giữa và đường dưới của Team Flash trước áp lực đến từ sự chênh lệch đã là quá lớn. Phút 28, TLN có được Linh hồn rồng lửa của ván đấu và ngay sau đó cả 2 đội đã có một pha giao tranh lớn. Mặc dù SlayderFlash đã rất cố gắng nhưng họ vẫn thất bại trong việc bắt và hạ gục vào vị trí Unified. Talon kết thúc ván đấu ở phút 29, nâng tỉ số của loạt bo5 lên 1-0 cho đại diện đến từ Đài Loan.

Hightlight và VOD:

loadYouTube();

Ván 2

Cả 2 đội tiếp tục chủ động chọn cho mình bộ đôi đường dưới khi Flash có được KalistaNautilus trong khi Talon khóa vào ApheliosThresh. Ở đường trên, Stark có cho mình con bài khá thuận tay là Ryze để đối đầu với Gankplank của Hanabi. Shyvana được Yijin khóa vào trong khi ở bên kia River có được Trundle. Leblanc được Candy lựa chọn để đối đầu Renekton của Kati.

sss

Hanabi bất ngờ xuống đánh đường giữa đẩy Candy lên đường trên và điều này gây ra rất nhiều áp lực cho Kati ở giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên sự tự tin của Hanabi và cả Candy khiến hai anh ta liên tục bị khai thác bởi những tình huống di chuyển của StarkYijin. Khi được cầm một vị tướng chủ động hơn là Shyvana, Yijin tạo ra rất nhiều áp lực cho các thành viên Talon với lượng sát thương cực lớn của mình. Slayder có được ngưỡng sức mạnh rất sớm với những lớp giáp trụ mà anh ta có được.

Untitled

Phút 28, sau một pha đẩy lẻ của Kati, Team Flash có thành công một đường lính siêu cấp cùng con baron đầu tiên của ván đấu. Tuy nhiên, Aphelios của Unified vẫn gây được rất nhiều áp lực từ ngưỡng trang bị đến từ những điểm hạ gục và lượng chỉ số lính khổng lồ của mình. Phút 33, Yijin ăn thành công Linh hồn rồng gió của ván đấu với 4 cấp độ hơn so với River. Phút 40 Yijin cướp thành công Rồng ngàn tuổi của ván đấu và những người đồng đội của anh ta nhanh chóng phá hủy nhà chính của đối phương. Team Flash thắng ván 2, cân bằng tỉ số 1-1.

Highlight và VOD:

loadYouTube();

Ván 3

Unified tiếp tục có được Aphelios để đối đầu với bộ đôi NautilusMiss Fortune trong tay 2 thành viên Team Flash. Ở đường giữa, Kati tự tin khóa vào Nautilus trong khi Candy tiếp tục có được con bài đi gank rất mạnh là Pantheon. Stark trong ván này sử dụng Renekton để đối đầu Kennen dành cho Hanabi. Kèo đi rừng đều là 2 vị tướng có khả năng tấn công đầu trận rất tốt Rek’saiLee Sin.

Untitled

Ngay phút thứ 5, một pha tấn công ra đường giữa của các thành viên Talon đã mang về 4 mạng hạ gục cho đại điện đến từ Đài Loan với sự xuất sắc của người chơi đường giữa Candy. Tuy nhiên dù có được nhiều lợi thế từ giai đoạn trận nhưng Talon vẫn không gây được quá nhiều áp lực trước các đường của Team Flash. Dù vậy những tình huống xử lí sai với Lee Sin trong tay Yijin khiến chênh lệch mà Talon có được ngày càng nhiều. Khả năng kiểm soát rồng của các đội Đài Loan lại được thể hiện rõ trong ván đấu này và họ có ngay được 3 con rồng ngay ở phút 20 của ván đấu.

Untitled

Tuy nhiên tưởng chừng ván đấu đã nằm trong tay Talon thì Team Flash bất ngờ có được một pha Quét sạch đối thủ với sự bùng nổ của siêu xạ thủ Slayder. Sau tình huống đó, Team Flash rút ngắn được rất nhiều chênh lệch so với Talon nhưng không thể ngăn cản đối thủ có được Linh hồn rồng lửa cũng như con baron đầu tiên của ván đấu. Phút 33, Flash thất bại trong việc ngăn cản Talon ăn Rồng ngàn tuổi khi nguồn sát thương duy nhất là Slayder bị Candy áp sát và hạ gục từ rất sớm. Talon kết thúc ván đấu ngay sau đó, nâng tỉ số của loạt bo5 lên 2-1.

Hightlight và VOD:

loadYouTube();

Ván 4

NaulEgo vào sân thay thế vị trí của KatiYijin. Stark có sớm được vị tướng khá thuận tay là Ornn trong khi Slayder tước đi con bài Unified có màn trình diễn quá kinh dị những ván đấu trước là Aphelios. Talon khóa vào bộ đôi đường dưới khá mạnh là EzrealYuumi khi kèo đi rừng đều là chất tướng đánh mạnh đầu trận với Lee SinElise. Ở đường giữa cả 2 người chơi đều chủ động chọn những con bài farm late khi Naul khóa vào Corki, còn Candy lựa chọn Azir.

Untitled

Pha cướp rừng sớm của Flash đã mang về Chiến công đầu cho Palette mà nạn nhân của anh ta là River. Ngay sau đó, Ego đã đánh xuống đường dưới để khai thác vào vị trí Unified. Những pha trao đổi nhỏ nổ ra ở khắp bản đồ và lợi thế cân bằng cho cả 2 đội tuyển. Tuy nhiên một lần nữa đại diện PCS tỏ ra mình là đội tuyển mạnh hơn trong việc trừng phạt sai lầm của đối phương khi Naul liên tục mắc lỗi. Dù lượng tiền không chênh lệch quá nhiều nhưng TLN vẫn nhỉnh hơn về thế trận và là đội kiểm soát rồng tốt hơn.

Untitled

Phút 28, Flash thất bại trong việc ngăn cản Talon ăn thành công con baron đầu tiên của ván đấu. Các thành viên của đại diện đến từ Việt Nam giao tranh một cách quá rời rạc trong khi Talon thể hiện sự ra vào quá tốt ở những tình huống đánh nhau của mình. Ngay sau đó, họ có được luôn Linh hồn rồng gió của ván đấu và từ từ kéo giãn khoản cách bằng việc khai thác từng mục tiêu của đối phương. Phút 34, Talon ăn thành công con baron thứ 2 của ván đấu và kết thúc loạt bo5 ở phút 35, qua đó chứng tỏ Đài Loan vẫn là một thế lực khi so sánh với VCS.

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

png-divider-14

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer