MGA University Championship – Giải đấu VALORANT kết hợp giữa sinh viên và các KoLs chính thức khởi tranh

5874

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi phong trào dành riêng cho những bạn sinh viên nhưng có sức hấp dẫn không thua kém gì những giải đấu bán chuyên/chuyên nghiệp, MSI đã chính thức cho ra mắt giải đấu  MGA University Championship. Đây là giải đấu được tổ chức cho các CLB sinh viên trên khắp cả nước cạnh tranh và thi đấu, nhưng lại có thêm sự kết hợp cùng những KoLs nổi danh trong cộng đồng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho cả người tham gia lẫn khán giả theo dõi. Giải đấu này được tổ chức tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Malaysia/Singapore, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

“Với sự phát triển vượt bậc của Esports ở khu vực Đông Nam Á, chúng tôi rất vui được có cơ hội tạo ra sân chơi cho các sinh viên đại học có cơ hội cạnh tranh và thể hiện kỹ năng của mình “ Ông Nick Vanzetti, đại diện của ESL Châu Á – Thái Bình Dương cho biết. “MSI là một đối tác lâu năm của ESL trên toàn cầu lẫn trong khu vực, và chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của họ ở giải đấu này.” 

Ngay từ khi thông tin giải đấu được tiết lộ trước trên các trang mạng xã hội, đã có tới gần 50 đội tuyển đại diện cho các CLB sinh viên, CLB Esports từ các trường đại học bày tỏ sự quan tâm và đăng ký sớm với Ban tổ chức. 

Đăng ký tham gia

Vòng loại

  • 32 đội tuyển sinh viên được lựa chọn tham gia và chia làm 8 bảng đấu
  • Top 8 đội xuất sắc nhất sẽ được đi tiếp vào “Vòng KoLs”
  • Thời gian thi đấu: 11 & 12/12/2021

Vòng KoLs

  • 8 đội tuyển sẽ được kết hợp với 8 KoLs là các pro player/streamer danh tiếng trong cộng đồng, mỗi đội sẽ bao gồm 4 player sinh viên và 1 KoLs
  • 18h00 ngày 15/12/2021: Đại diện top 8 chọn Kols thi đấu cùng mình.
  • Thời gian thi đấu: 20, 21, 27 & 28/12/2021

Chưa dừng lại ở thể thức mới lạ, nhà tài trợ MSI còn tăng thêm sự hấp dẫn cho giải đấu bằng việc công bố tổng giá trị giải thưởng của MGA University Championship lên tới 60.000.000 VNĐ – một con số không hề nhỏ cho một sự kiện Esports sinh viên.

“Thông qua giải đấu, chúng tôi muốn khuyến khích thế hệ trẻ khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Trong thời đại số, ranh giới giữa học tập và giải trí đã dần bị xóa nhòa và việc học không còn giới hạn trong sách giáo khoa nữa.” – bà Tanya Fang, General Manager mảng Laptop của MSI Việt Nam cho biết.

Các fan của bộ môn VALORANT có thể theo dõi MSI và ESL trên các kênh mạng xã hội để cập nhật tin tức mới nhất về MGA University Championship cũng như theo dõi trực tiếp giải đấu này trên fanpage và kênh Youtube của ESL Việt Nam, cũng như fanpage của MSI Việt Nam.

MSI là thương hiệu hàng đầu thế giới về gaming, sáng tạo nội dung, sản phẩm cho doanh nhân & văn phòng. Với đội ngũ nghiên cứu & phát triển hàng đầu thế giới cùng các phát kiến công nghệ phục vụ cho người tiêu dùng, MSI hiện đã có mặt ở hơn 120 quốc gia. Dải sản phẩm phong phú của MSI bao gồm laptop, card đồ họa, màn hình, bo mạch chủ, máy desktop, thiết bị ngoại vi, cùng nhiều loại linh kiện máy tính khác đã được đón nhận nồng nhiệt trên toàn cầu.

Với mong muốn không ngừng cải thiện trải nghiệm của người dùng thông qua các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giao diện trực quan và thiết kế thẩm mĩ, MSI là thương hiệu đi tiên phong trong việc định hình công nghệ của tương lai. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của MSI tại https://vn.msi.com/