Máy chuyên chơi game X-Gamer thiết kế màn hình cong độc đáo

40673

Máy chơi game X-Gamer với thiết kế màn hình cong đến từ tương lai

thong-tin-thiet-ke-may-choi-game-xgamer-1

Các smartphone hiện nay phục vụ cho nhu cầu giải trí chơi game khá tốt, nhưng vẫn còn nhiều giới hạn như pin của smartphone không thể chơi game quá lâu, màn hình không rộng để chơi game thoải thích, nếu smartphone màn hình rộng thì pin lại tỷ lệ ngược. Đó là lý do cho sự ra đời của những chiếc máy chơi game – X-Gamer. Cùng xem thông tin thiết kế chi tiết máy chơi game X-Gamer thế nào nhé:

thong-tin-thiet-ke-may-choi-game-xgamer-2

Các hãng chuyên về máy chơi game như Nintendo, Sony, Microsoft… vẫn chưa có động tĩnh gì về việc ra mắt máy chơi game mẫu mã mới. Nhưng trên mạng có rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo mà khiến các nhà sản xuất công nghệ chú ý và quan tâm, đó chính là mẫu thiết kế máy chơi game X-Gamer – nó có 1 sức hút rất lạ và độc.

thong-tin-thiet-ke-may-choi-game-xgamer-3

Hiện nay các smartphone hay máy chơi game thì thường tích hợp phím cứng ở 2 bên hay cạnh trên của máy, nhưng với thiết kế X-Gamer của nhà thiết kế Beau Reid lại đặt các phím ấy của phía dưới màn hình. Cùng với màn hình cong ở 2 bên rộng 10 inch, cùng với độ phân giải 1080p, tạo khoảng trống ở dưới, nơi quá sáng tạo để tích hợp các phím điều khiển ở đó.

thong-tin-thiet-ke-may-choi-game-xgamer-4

Màn hình cong và rộng giúp cho bạn có cảm giác thật nhất khi chơi game, sinh động hơn những pha hành động hay đua xe tốc độ cao. Với thiết kế phím cứng độc đáo nên rất thoải mái khi chơi, không che bớt đi màn hình của X-Gamer.

Đó là thông tin và hình ảnh thiết kế của máy chơi game X-Gamer mà Game2T sưu tầm được, bạn có muốn sở hữu X-Gamer không? Nhưng trước hết phải chờ xem nhà sản xuất nào thật sự quan tâm và thực hiện nó đã. Hãy comment ý của bạn bên dưới nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post