Máy chủ Thần Long: Đứa con tinh thần đến từ tâm huyết của cộng đồng 9D

4806

Bên cạnh việc phát triển theo lộ trình sản phẩm thì những đóng góp tâm huyết từ cộng đồng chính là giá trị cốt lõi để Cửu Long Tranh Bá ra mắt máy chủ Thần Long.

Sau thời gian bảo trì định kỳ vào ngày mai 14/2, Cửu Long Tranh Bá sẽ chính thức bổ sung vào hệ thống máy chủ Việt Nam một cái tên mới  với tên gọi Thần Long. Đây được xem là đứa con tinh thần của cộng đồng game thủ Việt Nam bởi nhiều tính năng, hoạt động của máy chủ Thần Long được phát triển dựa trên các đóng góp từ cộng đồng, sau những buổi trao đổi của đội ngũ phát triển game, NPH Dzogame cùng game thủ tâm huyết nhằm mang đến một sân chơi mới lạ, độc đáo và duy nhất của 9D dành riêng cho thị trường Việt. 

9D-anh1

Trong lần ra mắt này, người chơi 9D sẽ được trải nghiệm nhiều cập nhật sự kiện riêng biệt, không trùng lặp với các máy chủ truyền thống đã từng ra mắt của game. Bên cạnh đó, các hoạt động của Cash Shop sẽ được điều chỉnh phù hợp nhằm tránh tình trạng mất giá trị vật phẩm. Dù cơ chế ban đầu hoạt động như máy chủ truyền thống, nhưng máy chủ mới Thần Long sẽ đảm bảo không hợp nhất cùng máy chủ hiện tại trong thời gian dài. 

Là tựa game đề cao tinh thần võ hiệp, nên giải đấu sẽ là một trong những tiêu điểm của máy chủ mới lần này. Khi gia nhập Thần Long, người chơi sẽ được thỏa thích PK với những người chơi khác tại giải đấu Giang Hồ Thiên Vương – Võ Lâm Minh Chủ nhằm tìm ra 16 vị anh hùng để tranh tài tại 8 Võ Trường Hợp Phì. Liệu ai sẽ là người nắm giữ ngôi vị chí tôn của võ lâm!

9D-anh2

Đặc biệt, nhằm tri ân những người chơi đã và đang gắn bó với Cửu Long Tranh Bá kể từ thời điểm mới ra mắt cho đến nay, bạn điều hành game sẽ ra mắt bộ sự kiện tri ân cực HOT như: Tri  Bộ quà Hồi Quy; Thần Long Tái Xuất; Tri Ân Đặc Biệt – Siêu Khuyến Mãi; Làm Mới Rương Báu Con Bạc Hợp Phì và Bá Vương Động… 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về các hoạt động của máy chủ mới Thần Long, người chơi có thể truy cập TẠI ĐÂY