Mãn nhãn trước màn cosplay đạt cảnh giới Yêu Thần

40940

Trước thềm tin đồn webgame Hoa Thiên Cốt đang tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt giữa các NPH tại Việt Nam thì hãy tạm gác chuyện đó qua 1 bên và cùng giải trí với bộ ảnh cosplay Hoa Thiên Cốt mang phong cách siêu thực.

man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-0

Hoa Thiên Cốt dựa theo cuốn tiểu thuyết mạng ăn khách cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả, đây là tác phẩm được cư dân mạng Trung Quốc đánh giá là “bi tình” hay nhất từ trước đến nay. Nội dung khai thác về chuyện tình đẹp mà buồn của cặp thầy trò Hoa Thiên Cốt và Thượng tiên Trường Lưu Bạch Tử Họa

man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-1

Và mới đây, một bộ ảnh cosplay của cô nàng Tiểu Tiểu Lỵ đã làm xôn xao cộng đồng mạng với phong cách siêu thực cùng diễn xuất mang phần hút hồn người xem. Có người còn đánh giá rằng “cô gái Tiểu Tiểu Lỵ chân thực và rất phù hợp với nhân vật Tiểu Cốt, nếu biết diễn xuất thì có lẽ cũng sẽ nổi tiếng không kém gì Triệu Lệ Dĩnh đâu”

man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-2

Tiểu Cốt với tạo hình có vẻ ngoài đáng yêu, đôi mắt to tròn , khuôn miệng cười tươi tắn. Tuy nhiên, màn lột xác đặc tả cái ác cũng hoàn toàn được bộc lộ với nghệ thuật trang điểm cùng thần thái sắc sảo của Tiểu Tiểu Lỵ. Chắc chắn đây sẽ là bộ ảnh vô cùng giá trị lưu trữ lại thời khắc hoàng kim của bộ phim Hoa Thiên Cốt.

Cùng ngắm màn cosplay vô cùng tài tình và đặc sắc Tiểu Tiểu Lỵ:

man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-3 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-19 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-18 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-17 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-16 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-15 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-14 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-13 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-12 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-11 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-10 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-9 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-8 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-7 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-6 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-5 man-nhan-truoc-man-cosplay-dat-canh-gioi-yeu-than-4

Hiện tại, tin đồn webgame Hoa Thiên Cốt chuẩn bị về Việt Nam đang gần hơn bao giờ hết, cùng với đó bộ phim Hoa Thiên Cốt cũng sắp được khởi chiếu trên truyền hình tại kênh HTV3. Biết đâu sắp tới, cũng có thể các bạn trẻ mê cosplay tại Việt Nam cũng sẽ tung ra bộ ảnh chất lượng hơn thế này. Hãy cùng đón chờ những tin tức mới nhất về Hoa Thiên Cốt ở bài báo sau.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post