[LPL Mùa Hè 2019] LNG 1 – 2 BLG: SofM cùng đồng đội nhận trận thua đầu tiên

712

LNG đang có một giai đoạn đầu mùa giải khá bay khi trong cả 4 trận đấu đầu tiên họ đều giành được những trận thắng ấn tượng. Khi phải đối đầu với một đối thủ BLG đang nằm ở nửa dưới bảng xếp hạng, LNG sẽ có tràn đầy hi vọng có thêm trận thắng thứ 5 liên tiếp.

crest-darker divider

Ván đấu đầu tiên là lúc cả 2 đội vẫn còn thi đấu cực kì cẩn trọng và đánh theo kiểu kiểm soát. SofM hoàn thành khá tốt vai trò Đi Rừng của mình khi anh đóng góp 100% trong những pha hạ gục ít ỏi, và cũng ăn được tới 4 con Rồng cho cả đội. Tuy nhiên chỉ một giây phút chủ quan ở thời điểm then chốt phút thứ 28, LNG đã để đối thủ ăn thần tốc mất con Baron. Bắt đầu lật ngược lại được thế cờ, BLG liên tục có những pha di chuyển và bắt lẻ khéo léo với đội hình về cuối trận cực khỏe. Xayah của Jinjiao được tới 2 người đồng đội ở xung quanh tạo giáp cho, và anh thậm chí còn hổ báo lao vào giữa đội hình của LNG để xả đạn.

loadYouTube();

Đội hình của BLG kéo late quá mạnh trong khi LNG lại chỉ toàn những tướng gây sát thương dồn là chính

Sang ván đấu thứ 2, SofM đã được cầm tướng tủ Lee Sin trong tay và anh cũng không để người hâm mộ thất vọng khi có những pha đi gank rất đúng lúc đúng chỗ. Ván đấu này dù 2 đội đã cởi mở hơn trước nhưng vẫn có rất ít những điểm hạ gục, kể cả LNG có ăn được con Baron ở phút 31 nhưng họ vẫn không thể lấy được bất kì đường nào và vấp phải sự chống trả quyết liệt trong những pha đẩy trụ.

Cũng nhờ vào đội hình khống chế trên diện rộng siêu mạnh mà LNG vẫn giữ được lợi thế với những pha giao tranh, và sau khi ăn được con Baron tiếp theo thì SofM đã kết thúc trận đấu bằng một pha insec ảo diệu hết cỡ để sút Xạ Thủ địch về. BLG tỏ ra mình không phải là đối thủ dạng vừa, và SofM cùng đồng đội sẽ phải rất cẩn trọng trong ván thi đấu quyết định.

loadYouTube();

Pha insec quá ghê của SofM trong những phút cuối trận

Sang ván đấu cuối cùng, SofM lại quay trở về với con bài Sejuani. Đội hình của LNG thi đấu khá ổn trong giai đoạn đầu trận khi họ đều dẫn trước kẻ địch về chỉ số lính, thậm chí SofM cũng có những pha đi gank và ăn Rồng cùng Sứ Giả Khe Nứt đầy dễ dàng như mọi khi. Dẫn trước về mọi thứ so với đối thủ, nhưng LNG lại bất ngờ có một giao tranh thua ở phút 24 trong khi chính họ là người chủ động bọc đầu để bắt kẻ địch. Giao tranh tiếp theo khi mà Ryze và Xayah của BLG đã có quá nhiều đồ thì LNG không có cơ hội nào để đánh lại, vì khả năng gây sát thương trên diện rộng của vị tướng này là quá lỗi.

BLG sau khi có được con Baron chỉ việc lấy đi từng đường của kẻ địch, và tiếp tục có thêm những điểm hạ gục dễ dàng trong giao tranh. Ván đấu kết thúc ở phút thứ 24 và BLG đã giành chiến thắng đầy thuyết phục sau cặp BO3 tốn sức, đồng thời chấm dứt mạch bất bại của LNG.

loadYouTube();

Việc lựa chọn tới 4 tướng cận chiến chính là điểm yếu chí mạng của đội hình LNG

Gosu.Katie
Hello, World!
[LPL Mùa Hè 2019] LNG 1 – 2 BLG: SofM cùng đồng đội nhận trận thua đầu tiên
Đánh giá bài viết này!!!