LOWKEY LIFE #2 : RIVALS !

712

Tiếp nối tập 1 của series video LOWKEY LIFE, chúng ta đến với LOWKEY LIFE #2: RIVALS!

loadYouTube();

Tập 2 của LOWKEY LIFE

Phần đầu video, chúng ta có thể thấy sự cổ vũ và kỳ vọng rất lớn của HLV Minh Hảo với LK ở cặp đấu với GAM trong tuần 1. Bên cạnh đó còn là sự chú ý tập trung vào từng khoảnh khắc của trận đấu đó của 2 trợ lý Jinkey cũng như HLV cấm chọn NIXWATER. Đó cũng là hình ảnh của họ ở cặp đấu rất khó khăn với DBL.

LK đã có cho mình chiến thắng thuyết phục trong ván 1, với sự xuất hiện của con bài Yasuo trong tay Artifact. Không khí căng thẳng vẫn đến với cả đội kể cả khi họ đã dẫn trước nhà đương kim vô địch VCS 1 ván đấu. HLV Minh Hảo cùng NIXWATER không mất tập trung và cố gắng truyền tải hết chiến thuật cho học trò, và mong muốn trở thành đội đầu tiên dứt điểm được DBL tại VCS Mùa Hè 2019. Dẫu vậy, trước sự xuất sắc và bản lĩnh của DBL, LK đã thất bại trong cả 2 ván đấu còn lại.

Aci Nixwater LK

Sự thất vọng là điều dễ dàng nhận ra tới từ các thành viên của LK cũng như ban huấn luyện của họ. Họ chỉ cố gắng động viên nhau “Hay rồi, không sao” để cùng hướng tới phía trước của giải đấu.

“Giờ mấy đứa phải tự giác, không phải tự giác mà là tự nhận thức. Mình không có yếu, nên không cần tâm lý thằng nào hết. Mình chỉ cần làm tốt vai trò của mình thôi, là được” – NIXWATER vẫn rất tin tưởng với sự đoàn kết và việc luyện tập nghiêm túc, LK sẽ đạt thành tích cao ở mùa giải này.

Chiều nay, LK sẽ bước vào tuần thi đấu thứ 3 của VCS Mùa Hè 2019, đối thủ của họ sẽ là EVS với phiên bản trẻ trung nhất lịch sử. Liệu họ có thể vượt qua chính mình để giành lấy chiến thắng chung cuộc hay không?

Nicky
Manner Maketh Man
LOWKEY LIFE #2 : RIVALS !
Đánh giá bài viết này!!!