LOWKEY LIFE #1 : BACKSTAGE!

1335

Bước vào mùa giải mới với một cái tên hoàn toàn xa lạ – Lowkey Esports, LK luôn bị đặt một dấu hỏi lớn về tham vọng thực sự của mình. Dù không dưới 2 lần chứng tỏ khát vọng của tập thể thông qua các bài phỏng vấn nhưng nhìn chung, người hâm mộ vẫn cứ coi đây là bình mới – rượu cũ.

_MG_2504

Khởi đầu vô cùng thuận lợi với 2 chiến thắng đẹp mắt trước GAMCES, LK vẫn phần giữ được phong độ của họ từ mùa giải năm ngoái. Có một sự thay đổi nhỏ ở đường trên với sự hiện diện của Nguyễn “Hani” Tuấn Phát ở vị trí đường trên chính thức nhưng về cơ bản, LK vẫn có được một bộ khung rất rất ổn định. Tuần 2 tiếp tục là một tuần toàn thắng nữa của LK nhưng đằng sau những chiến thắng đó là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ huấn luyện.

_MG_2392

Có thể nói, sự bổ sung HLV Aci “Minh Hảo” từ mùa giải trước đã thay đổi LK rất nhiều. Từ một đội tuyển bị coi là rạp xiếc và đánh vui tại VCS, LK đã có những bước tiến chậm rãi nhưng đầy vững chắc. Thắng liên tiếp trong giai đoạn đầu mùa là điều Artifact cùng đồng đội đã từng làm được trong những mùa giải gần đây nhưng trong một mùa giải khốc liệt nhất trong lịch sử VCS là điều không hề dễ dàng. Đó là mồ hôi công sức của ban huấn luyện LK và sự phấn đấu của các tuyển thủ. FFQ của quá khứ đã nhiều lần gục ngã trước cửa thiên đường nhưng LK của hiện tại đang dần trưởng thành và sẵn sàng ghi tên mình vào lịch sử của VCS.

loadYouTube();

HQ
🙂
LOWKEY LIFE #1 : BACKSTAGE!
Đánh giá bài viết này!!!