Long Kiếm Cửu Châu – Game mobile Tiên Hiệp nhập vai đã chính thức mở màn với dàn nhân vật siêu long lanh

623

Long Kiếm Cửu Châu – Game mobile MMORPG sẽ được NPH VGP khai mở trong mùa hè năm nay tại Việt Nam.

Sau thành công vang dội của Song Kiếm Loạn Vũ thì nối tiếp đây, NPH VGP đã xác nhận thêm một siêu phẩm 3D Tiên Kiếm Hiệp nhập vai mang tên Long Kiếm Cửu Châu. Game có đề tài huyền ảo xây dựng nên một thế giới tiên hiệp giả tưởng rộng lớn và đặc biệt lôi cuốn, thể hiện trên một nền tảng kỹ thuật đồ họa 3D thế hệ mới hiện đại kết hợp các nội dung gameplay có chiều sâu, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm khác lạ cho mọi người chơi

Thế giới Tiên Hiệp tại Long Kiếm Cửu Châu sẽ cho người chơi tiếp cận bằng việc chọn lựa nhập vai thành nhân vật nam hoặc nữ thông qua 3 class – đồng nghĩa với việc người chơi có thể lựa chọn ttrở thành một trong 6 nhân vật:

Dịch Kiếm – Trong kiếm chứa càn khôn, binh trung chi vương giả, nhất kiếm phá vạn pháp

Phá Nguyệt – Linh diệu đệ nhất phái, kiếm ảnh như hồ điệp, thân pháp ngạo quần hung

Khai Thiên – Thương pháp như thần long, mãnh lực địch vạn quân, chiến trường vô địch thủ

Tạo hình cho mỗi nhân vật phải nói là rất đẹp, có phong cách riêng biệt chứ không bắt chước theo khuôn mẫu nào cả. Tổng quan đồ họa của game vẫn là hướng thiết kế 3D cực kỳ tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết.

Bên cạnh ưu điểm về phương diện thiết kế hình ảnh so với nhiều sản phẩm đại trà cùng thể loại khác, Long Kiếm Cửu Châu còn lôi cuốn người chơi bởi một hệ thống gameplay đơn giản, không có gì phức tạp nhờ hệ thống auto đến “tận răng” vô cùng tiện lợi. Quá trình thăng cấp ban đầu cũng diễn ra hết sức nhanh chóng và mang lại đủ phần thưởng hữu ích để người chơi tiếp cận được với từng hệ thống tăng trưởng nhân vật quan trọng. Không những vậy, Long Kiếm Cửu CHâu còn sở hữu siêu nhiều các tính năng mới mẻ: Tỉ võ, Công thành chiến, Cướp ngọc tỷ, Kết hôn – sinh con…

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi áp dụng hình thức công kích thời gian thực, khóa mục tiêu tại chỗ theo kiểu truyền thống. Hệ thống kỹ năng cho từng nghề nghiệp tương đối phong phú và được thể hiện bằng nhiều dạng hiệu ứng khá đẹp, khiến cho quá trình auto treo máy trở nên bớt nhàm chán hơn. 

Những phần nhiệm vụ của sản phẩm này cũng có sự hoàn thiện với các kiểu hệ thống bổ trợ cho nhân vật chính như tọa kỵ và cánh, tu luyện thiên mạch và cường hóa trang bị. Các điểm nhấn ở hoạt động PVE và PVP hàng ngày có sự lôi cuốn, thử thách cần thiết để giúp người chơi cảm thấy vui vẻ, tò mò muốn khám phá hơn.

Hiện tại game đang trong quá trình được Việt hóa, NPH VGP sẽ sớm cho ra mắt Long Kiếm Cửu Châu trong thời gian sớm nhất, truy cập Fanpage của Long Kiếm Cửu Châu để không bỏ lỡ các tin tức mới nhất nhé!!!

Hình ảnh ingame:

Fanpage:

Group:

Long Kiếm Cửu Châu – Game mobile Tiên Hiệp nhập vai đã chính thức mở màn với dàn nhân vật siêu long lanh
Đánh giá bài viết này!!!