Loạn Thế Tam Quốc – “Nức nở” tiếng lòng của một game thủ tâm huyết

2848

Game thủ tâm huyết nhất “Vịnh bắc bộ” này đã mang đến những lời góp ý chân thành và cảm động để xây dựng cộng đồng Loạn Thế Tam Quốc ngày một phát triển hơn.

Ngay từ khi mới ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc đã gây ấn tượng không nhỏ đối với làng game Việt khi mang đến sự kết hợp giữa ARPG và lối chơi MOBA đầy tính chiến thuật,  cùng với những tính năng đặc sắc, mới lạ trên nền đồ họa 2.5D theo phong cách chibi vô cùng hiện đại và rực rỡ.

LTTQ-Nuc-no-tieng-long-cua-mot-game-thu-tam-huyet-1-minChính nhờ đó, Loạn Thế Tam Quốc đã có cho riêng mình một cộng đồng với hàng nghìn thành viên vô cùng tâm huyết, mang theo Chân Mệnh Thiên Long đồng hành bên nhau cùng vượt qua các trận đấu khốc liệt để có thể bình định giang sơn, an yên bờ cõi.

LTTQ-Nuc-no-tieng-long-cua-mot-game-thu-tam-huyet-2-minVậy niềm đam mê đó có bao giờ nguội lạnh? Chắc chắn là sẽ có. Nhưng ngọn lửa nhiệt huyết đó lại được bùng lên dữ dội khi xuất hiện một bức “tâm thư” vô cùng cảm động của game thủ Ken Nguyễn:

LTTQ-Nuc-no-tieng-long-cua-mot-game-thu-tam-huyet-3-minNhững lời góp ý vô cùng chân thành này ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các vị anh hùng khác. Có quá nhiều tâm tư tình cảm nhờ đây cũng đã được bộc lộ. Và những mong muốn “cảm động trời xanh” đó cũng đã khiến NPH Gamota phải “ nức nở”. Dường như tất cả đều vỡ òa cảm xúc khi những dòng thông báo về một phiên bản mới xuất hiện trong game.

LTTQ-Nuc-no-tieng-long-cua-mot-game-thu-tam-huyet-4-min LTTQ-Nuc-no-tieng-long-cua-mot-game-thu-tam-huyet-5-minGame thủ Kimbum Teo vỡ òa trong niềm phấn khích

Có thể nói, có được cộng đồng game thủ chất lượng, tâm huyết như vậy không phải là điều dễ dàng, và điều đó rất đáng để trân trọng. Hy vọng Loạn Thế Tam Quốc sẽ ngày càng mang đến nhiều hơn những khoảnh khắc đáng nhớ hơn nữa dành cho các game thủ.

Xem thêm thông tin về Loạn Thế Tam Quốc tại đây:

Website: http://loanthetamquoc.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts
Group: https://www.facebook.com/groups/loanthetamquoc/?fref=ts

Đăng bởi Game2T

Loạn Thế Tam Quốc – “Nức nở” tiếng lòng của một game thủ tâm huyết
Đánh giá bài viết này!!!