Lộ diện game thủ chiến thắng cuộc thi “Đông Phương Tái Xuất – Tấu Khúc Tiếu Ngạo”

4361

Sau thời gian dài tổ chức, cuối cùng BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng đã công bố chính thức những game thủ xuất sắc nhận giải “Đông Phương Tái Xuất – Tấu Khúc Tiếu Ngạo”

lo-dien-game-thu-chien-thang-cuoc-thi-dong-phuong-tai-xuat-tau-khuc-tieu-ngao-1-compressedCuộc thi “Đông Phương Tái Xuất – Tấu Khúc Tiếu Ngạo” diễn ra vô cùng sôi động

Cuộc thi “Đông Phương Tái Xuất – Tấu Khúc Tiếu Ngạo” ngay từ những ngày đầu tổ chức đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ trong cộng đồng. Với phương châm đem lại sân chơi bổ ích cùng nhiều tiếng cười vui vẻ và giành tặng nhiều phần quà đến cho game thủ. Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi động suốt thời gian tổ chức.

Cuối cùng với giọng ca ” Nội Lực ” vượt qua xuất sắc mọi thí sinh tham gia nhân vật Kute.Mon server s15/16 đã chính thức giành giải nhất và sở hữu ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI CAM cùng với 50.000 vàng khóa . Đặc biệt, tại server s15/16 BQT cũng quyết định dành tặng mỗi nhân vật 2.500 vàng khóa. Tại Bang Hội của người đạt giải nhất mỗi nhân vật cũng được nhận được 2.000 vàng khóa.

Chư Vị có thể nghe bài hát đạt giải nhất tại: http://bit.ly/1WrRKqb

lo-dien-game-thu-chien-thang-cuoc-thi-dong-phuong-tai-xuat-tau-khuc-tieu-ngao-2Nữ Game Thủ Kute.Mon với giọng ca “Nội lực” đã giành giải Nhất

Với giọng hát ấm áp và sự đầu tư công phu với bài hát của mình game thủ Votinh333 đã chính thức giành giải nhì của cuộc thi với 50.000 vàng khóa.

lo-dien-game-thu-chien-thang-cuoc-thi-dong-phuong-tai-xuat-tau-khuc-tieu-ngao-3Chân dung game thủ Votinh333 người đã về nhì tại cuộc thi lần này.

Ngoài ra, BTC quyết tặng 5.000 vàng khóa cho những thí sinh cũng có phần thể hiện xuất sắc có tên trong danh sách dưới đây:

lo-dien-game-thu-chien-thang-cuoc-thi-dong-phuong-tai-xuat-tau-khuc-tieu-ngao-4Danh sách các game thủ may mắn được nhận thưởng từ BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ

Một lần nữa, BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ xin chúc mừng các game thủ đã đạt giải trong cuộc thi Cuộc thi “Đông Phương Tái Xuất – Tấu Khúc Tiếu Ngạo” lần này. BQT cũng sẽ nỗ lực cố gắng tổ chức thêm nhiều hơn các cuộc thi để các game thủ có cơ hội tham gia và nhận được nhiều phần thưởng giá trị trong thời gian gần nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – Tuyệt Phẩm PK trên Di động

Trang chủ: http://tieungao.mobi/
Groups: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/
FB: https://www.facebook.com/tieungao.mobi/

Đăng bởi Game2T

Lộ diện game thủ chiến thắng cuộc thi “Đông Phương Tái Xuất – Tấu Khúc Tiếu Ngạo”
Đánh giá bài viết này!!!