Lộ ảnh Samsung Galaxy S6 Avengers quá đỉnh quá đẹp

31239

Cùng xem ảnh về Galaxy S6 Avengers của Samsung nào

galaxy-s6-avenger-1

Samsung dự tính sẽ tung ra phiên bản Anh Hùng Avenger của Marvel cho chiếc smartphone Galaxy S6 của mình trong thời gian sắp tới. Samsung đã làm những phiên bản Anh Hùng Marvel lên thiết bị của mình trước đó, như chiếc Galaxy Note và Galaxy Note Edge với phần mềm Penvatars, có thể thay đổi hiển thị S-pen thành các Anh Hùng Marvel như Iron Man, Captain America, The Incredible Hulk, Thor

galaxy-s6-avenger-2

galaxy-s6-avenger-5

Galaxy S6 được cho là thiết bị chủ lực trong chiến lược nhắm vào thị trường smartphone cao cấp trong năm nay. Phiên bản Anh Hùng Avengers của Marvel cho Galaxy S6 được đánh giá khá nhiều hướng, 1 là mang tính ngộ nghĩnh vui nhộn giúp tăng doanh số bán ra, 2 là có tác dụng ngược lại, vì nhiều người dùng cao cấp sẽ không thích những sản phẩm trẻ con và xu hướng.

galaxy-s6-avenger-3

galaxy-s6-avenger-6

Chắc Samsung đang đắn đo về vấn đề này nên vẫn chưa chính thức nói về việc sẽ đưa phiên bản Anh Hùng Avenger vào Galaxy S6. Riêng cá nhân tôi thì rất thích những phiên bản Avenger Galaxy S6 này, chúng rất cá tính và phong cách, mong sao Samsung sẽ ra mắt chúng trong thời gian sớm nhất.

galaxy-s6-avenger-4

galaxy-s6-avenger-7

Những người dùng yêu thích Samsung nói chung, Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge nói riêng, và cả những người yêu thích Avengers của Marvel thì có thể sắp tới sẽ có những launcher hay phụ kiện giúp thay đổi diện mạo của smartphone họ đang dùng thành 1 siêu Anh Hùng Marvel. Những hình ảnh trên là do trang tin SamMobile chia sẻ những hình ảnh giao diện, vỏ bảo vệ, ốp lưng mang đậm phong cách Avengers cho Fan hâm mộ Marvel.

 

 galaxy-s6-avenger-8 galaxy-s6-avenger-9 galaxy-s6-avenger-10

Đó là những hình ảnh về chiếc Galaxy S6 phiên bản Avenger Marvel mà Game2T sưu tầm được, nếu chúng ra mắt chính thức bạn có mua chúng không, bạn thấy sao về phiên bản Avenger S6 này của Samsung? Hãy comment ý của bạn bên dưới nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Lộ ảnh Samsung Galaxy S6 Avengers quá đỉnh quá đẹp
Đánh giá bài viết này!!!