LMHT phiên bản 5.5 – Tướng đi rừng ăn cỏ trỗi dậy

59096

Tướng đi rừng TANK chống chịu ăn cỏ trỗi dậy – Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 5.5

su-tro-lai-cua-tuong-di-rung-jung-tank-chong-chiu-an-co-1

Những phiên bản trước hầu như chúng ta rất ít thấy và hầu như không thấy các vị tướng đi rừng theo hướng ăn cỏ trong các trận đấu, nhưng với phiên bản 5.5 LMHT lần này, sẽ là một cột móc đánh dấu sự trỗi dậy của các tướng đi rừng jung tank chống chịu ăn cỏ LMHT, cùng Game2T xem chi tiết thế nào nhé:

Ở các giải đấu máy chủ LCS EU đang nóng lên vì thay đổi thứ hạng liên tục với bản 5.5 LMHT, hàng loạt các chiến thuật khác của từng đội. Tướng đi rừng theo hướng TANK chống chịu sát thương bỗng nhiên được ưa chuộng rất nhiều.

Lý do gì khiến tướng đi rừng ăn cỏ tank lại HOT như vậy?

su-tro-lai-cua-tuong-di-rung-jung-tank-chong-chiu-an-co-7

Chắc hẳn lý do đầu tiên phải nói tới là phiên bản 5.5 LMHT ra mắt trang bị item mới để đi rừng, rất phù hợp cho tướng đi rừng chống chịu tank, với các chỉ số cần thiết: 350 máu, 25% máu thêm cùng nội tại Hiến Tế, việc farm quái rừng dễ dàng hơn.

su-tro-lai-cua-tuong-di-rung-jung-tank-chong-chiu-an-co-8

Trước đây, tướng đi rừng ăn cỏ rất yếu giai đoạn đầu game, vì farm quái rừng rất chậm, để bị cướp rừng giai đoạn đầu, nên trang bị rừng mới – Phù Phép Quỷ Lữa – thay thế cho Phù Phép Dũng Sĩ đã giúp giải quyết được vấn đề này.

Thứ 2 là 1 số tướng đi rừng ăn cỏ được buff tăng sức mạnh

su-tro-lai-cua-tuong-di-rung-jung-tank-chong-chiu-an-co-9

W của Nautilus cần canh đúng thời điểm để sử dụng, vì khi có lớp giáp thì Nautilus có thể gây dame cao hơn, hơn nữa là được giảm lượng tiêu hao năng lượng và thời gian xoay chiêu của skill E nên giúp Nautilus farm quái rừng nhanh hơn trước, Nautilus sẽ có thể đóng góp nhiều hơn trong giao tranh tổng và cả giao tổng nhỏ.

su-tro-lai-cua-tuong-di-rung-jung-tank-chong-chiu-an-co-10

Skarner được buff tăng dame cho kỹ năng skill Q và E, giúp Skarner farm quái rừng 1 cách nhanh chóng, để có nhiều thời gian thăm hỏi các đường nhiều hơn.

su-tro-lai-cua-tuong-di-rung-jung-tank-chong-chiu-an-co-11

Kỹ năng skil W của Volibear có thời gian xoay chiêu tận 18 giây, nhưng giờ sẽ được hồi 50% nếu dùng trên quái rừng, nên Volibear gọn quái để farm nhanh hơn trước rất nhiều.

su-tro-lai-cua-tuong-di-rung-jung-tank-chong-chiu-an-co-12

Zac được buff tăng sức mạnh ở chiêu Nội Tại, giờ mỗi lần nhặt những mảnh phân bào thì Zac sẽ được hồi lại 1 ít thời gian xoay chiêu.

Thực tế thế nào?

Ở LCS EU tuần thứ 8, các đội đi đầu về việc mang tướng đi rừng TANK chống chịu ăn cỏ vào trận đấu như Fnatic, Elements, Unicorns of Love.

ROC (Team ROCCAT) – FNC (Fnatic)

Zac trong tay của Reingover có thể tự ăn bùa 1 mình, hầu như anh không tốn máu khi farm quái, Reingover mang lại con Rồng đầu tiên cho FNC mà ROC không phát hiện. Chọn đội hình giao tranh tổng mạnh, nên FNC chiếm được các mục tiêu quan trọng, Zac với kỹ năng skill R Nảy Nảy Nảy làm nát đội hình của ROC và mang lại chiến thắng.

su-tro-lai-cua-tuong-di-rung-jung-tank-chong-chiu-an-co-13

CW (Copenhagen Wolves) – UOL (Unicorns of Love)

Nunu ăn quái rừng nhanh chóng và ăn Rồng đầu tiên ngay phút thứ 3 của trận đấu, có các khống chế mạnh của Hecarim, Annie, Nunu nên UOL đã phối hợp ăn ý và mang lại chiến thắng để vượt lên vị trí top 4.

su-tro-lai-cua-tuong-di-rung-jung-tank-chong-chiu-an-co-14

EL (Elements) – H2k (H2k gaming)

Nunu với kỹ năng skill Nuốt Chửng nến tướng quái rừng cũng như mục tiêu lớn khá dễ dàng. Nunu dùng kỹ năng skill Sôi Máu cho xạ thủ Rekkles trong các pha giao tranh. Kết hợp với Maokai, Karthus, Nunu đã giúp EL chiến thắng H2k.

su-tro-lai-cua-tuong-di-rung-jung-tank-chong-chiu-an-co-15

Kết luận

Tuy tướng đi rừng tank chống chịu ăn cỏ LMHT không mang lại nhiều mạng hạ gục, nhưng kiểm soát mục tiêu và giao tranh rất mạnh, nên có khả năng chiến thắng cao.

Vì Riot cho ra trang bị đi rừng mới này nên tạo cơ hội cho các trận đấu phong phú hơn, chứ không chỉ dành riêng cho Lee Sin, Jarvan IV, Rek’Sai… nữa. Bạn thấy sao về những vấn đề trên, hãy comment ý kiến của bạn bên dưới nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

LMHT phiên bản 5.5 – Tướng đi rừng ăn cỏ trỗi dậy
Đánh giá bài viết này!!!