Mẹo và cách leo Rank LMHT mùa mới cho game thủ

464580

Mẹo và cách leo rank LMHT – Bí kíp thăng hạng Rank trong Liên Minh Huyền Thoại mùa mới tới

meo-cach-leo-rank-lmht-compressed

Một năm mới, 1 mùa LMHT mới – Mùa mơi – năm mới, bạn đang tìm mẹo cách leo rank LMHT Liên Minh Huyền Thoại nhanh đúng không?

Mùa giải mới LMHT, chắc hẳn cũng như các mùa trước là sẽ reset các rank cũ trước đó, và sẽ cho game thủ đánh 10 trận đầu tiên. Nhiều game thủ phải dở khóc dở cưới với 10 trận đầu này, vì gặp đủ thể loại, người thì rớt hơn 1 bậc từ rank trước, người thì may mắn lên được hơn vài đoàn (số may mắn rất ít). Vậy làm sao để được 10 trận đầu như mong đợi, sau đây là vài mẹo mà Game2T sưu tầm được khi chơi rank VN, các bạn cũng nên tham khảo nhé:

Mùa mới bắt đầu đừng nên tham gia xếp hạng ngay

defeat Ngày rank ngay dễ thì bạn có khả năng bại rất cao

Mình muốn nhắc cho các bạn biết là khi Reset Rank thì bạn sẽ đánh 10 trận đầu tiên để xếp lại hạng, 10 trận này bạn sẽ gặp các game thủ hơn hoặc thấp rank hơn bạn vài bậc. Vậy nên sẽ không tránh được vài rủi ro như đồng đội thấp bậc mà đối phương cao bậc hơn.

Theo kinh nghiệm của mình và những người bạn thì mùa giải mới bắt đầu bạn cứ chơi thường thôi, đừng đánh rank, chứ chờ tầm 2 tháng sau sẽ bắt đầu 10 trận rank của mình sẽ hiệu quả hơn. Rank trong LMHT không phải xuất phát trước là lên đỉnh trước nên bạn cứ yên tâm mà chờ 2 tháng sau.

Nên đánh cùng bạn ngang hoặc hơn rank

rank 2

Đánh với bạn cùng bậc sẽ có lợi hơn

Hãy tìm 1 người bạn có rank như bạn hoặc hơn bạn, để cùng nhau đánh xếp hạng, vì 2 người cùng 1 team cũng thuận lợi hơn là 1 người 1 team đúng không. – Mẹo leo Rank cho các game thủ

Vì 10 trận đầu này không còn rank nên bạn ở rank Vàng nhưng cũng có thể mời bạn Kim Cương đánh cùng, vì Reset Rank thì ai cũng như ai, chứ không tính là kéo rank. Cái này chỉ nên sử dụng khi 10 trận đầu Reset thôi nha, vì đánh rank bình thường, hệ thống RIOT sẽ xếp bạn vào đội đối phương có trình cao nếu bạn đánh cùng 1 người có trình cao.

Nên tập ít nhất 2 vị trí đánh

rank 3

Hãy lựa chọn 2 vị trí cho mình

Nếu chỉ biết đánh ở vị trí TOP hay MID hay AD thì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn đấy, vì khi bạn ở s4 hay s5 thì cơ hội bạn được nhường vị trí mong muốn là rất khó. Bạn nên tập thêm vị trí SP, vì nếu không đánh được chủ chốt lane hãy xin SP để cả team cùng vui là đánh thoải mái hơn. – Mẹo leo Rank cho các game thủ

Các giải đấu lớn đã chứng minh rằng, vị trí nào cũng có thể gánh team cả, nếu bạn chơi tốt. Nhiều người cho rằng chỉ TOP MID AD mới gánh được, gánh ở đây không phải là cần dame cao, kết thúc mạng. Jungle như Dandy, SP như Mata chỉ cần bạn gank tốt, không cần ăn mạng, kiểm soát mắt cho team là đã gánh rồi đấy.

Luyện thành thục vài tướng chủ lực

rank 4

Kho tướng tủ nên có vài tướng

Nên luyện tập tốt những vị tướng có thể gánh team, khả năng bị band thấp, lý do sau đây:

– Khi cần tướng tủ thì ít nhất bạn sẽ không thua lane, nên thoái của jung 1 tý.
– Bị band tướng tủ này thì còn tướng tủ khác mà chơi.
– Nếu bạn tủ các tướng lãng quên như Viktor, Vel’koz… thì bạn chẳng hề sợ bị band hay pick trước gì cả.

Lãng quên chưa chắc là tướng yếu, bạn cứ tập thuận tay sẽ có thành công thôi.

Đừng quá áp lực chiến thắng

rank 5

Ổn định tâm lý

Tâm lý bạn không bị áp lực thì phong độ bạn sẽ tốt. Tránh những trường hợp sợ khi thấy đối phương pick tướng mình ngại, hay đè nặng chiến thắng quá mức. Các cao thủ cũng không ai có thể thắng được 100% cơ mà. – Mẹo leo Rank cho các game thủ

Đó là vài mẹo cách leo rank LMHT hy vọng Game2T giúp cho bạn được ít nhiều.

Mong bạn có Rank như ý

Đăng bởi Game2T

Mẹo và cách leo Rank LMHT mùa mới cho game thủ
4.8 (95%) 4 votes