LCK có thể sẽ phải đánh từ Vòng Khởi Động của CKTG 2019

1246

lck

LCK đã mất dần vị thế kể từ 2018

Theo như nhiều trang tin thể thao điện tử của Trung Quốc, hạt giống số ba của khu vực LPL sẽ được vào thẳng vòng bảng của CKTG 2019. Bên cạnh đó, LCK, khu vực giàu thành tích cũng như thường xuyên thống trị LMHT qua các năm giờ sẽ phải chịu cảnh đánh từ Vòng Khởi Động. Đây là lần đầu tiên chuyện này diễn ra kể từ khi CKTG đổi cơ chế giải đấu kể từ năm 2017.

RNG

Họ đã để mất chức vô địch MSI 2018 vào tay RNG

Trong năm ngoái, LPL đã để lại dấu ấn vô cùng đậm nét tại giải đấu quốc tế. Khởi đầu với chức vô địch MSI 2018 của RNG, đội tuyển này đã đè bẹp KZ một cách vô cùng áp đảo để giành lấy nó. Tiếp đó, ở CKTG 2018, dù RNG không thể hiện được như kỳ vọng nhưng iG, một đại diện khác của Trung Quốc lại bất ngờ lên đồng, đánh bại kt, đội tuyển được kỳ vọng nhất của LCK rồi một đường thẳng tiến tới chức vô địch.

IG-Worlds-770x513

Tiếp đó là cả CKTG 2018 khi kt Rolster để thua iG và GEN thì bị loại từ vòng bảng

Mặc dù Riot Games chưa đưa ra tuyên bố chính thức nhưng trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc, đây đã là một chủ đề vô cùng nóng. Với thất bại của SKT T1, đại diện của LCK tại MSI 2019, kết hợp cùng việc LCK mất hết các chức vô địch ở giải quốc tế năm 2018, có vẻ như chuyện họ phải đánh từ Vòng Khởi Động của CKTG 2019 cũng không phải là điều vô lý cho lắm.

Mới đây nhất là thất bại của SKT T1 ở MSI 2019

Về phía Riot Games, họ đã nói rằng sẽ sớm có thông báo chính thức về vấn đề này. Bên cạnh đó, việc hạt giống thứ ba của LCK sẽ đánh từ vòng bảng hay vòng loại trực tiếp của Vòng Khởi Động cũng là một câu hỏi lớn.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
LCK có thể sẽ phải đánh từ Vòng Khởi Động của CKTG 2019
Đánh giá bài viết này!!!