King Of Kings 3D Mobile – Game nhập vai thế giới mở tái hiện tượng đài World of Warcraft

1424

Không chỉ sở hữu đồ họa 3D xoay 360 độ cho phép bạn ngắm nhìn thế giới rộng lớn, King Of Kings Mobile còn đem đến cuộc chiến khốc liệt giữa 4 chủng tộc.

King Of Kings 3D Mobile được xây dựng theo phong cách nhập vai thế giới mở rộng lớn. Game đưa bạn đến một vùng đất ma thuật cổ điển, mang màu sắc phương Tây sang chảnh, huyền bí. Ở đó, 4 chủng tộc gồm con người, yêu tinh, Orc và người lùn sinh sống, phát triển và chiến đấu với nhau.

King Of Kings 3D Mobile - Game nhập vai thế giới mở tái hiện tượng đài World of Warcraft 0
Game sở hữu 4 chủng tộc và 9 lớp nhân vật.

Tham gia vào game mobile King Of Kings người chơi sẽ được trải nghiệm hàng ngàn nhiệm vụ và hàng trăm giờ làm nhiệm vụ không hề nhàm chán. Hơn thế nữa, bạn còn tự viết nên câu chuyện huyền thoại của riêng mình trên chặng đường phát triển.

King Of Kings 3D Mobile - Game nhập vai thế giới mở tái hiện tượng đài World of Warcraft 1

Tựa game này được đánh giá là mang đến một thế giới ma thuật chân thật nhất khi không gò bó người chơi theo một hướng phát triển nào. Vừa được tự do lựa chọn chủng tộc, vừa tự chọn hướng đi riêng với hệ thống nghề nghiệp phong phú. Thậm chí kĩ năng cũng được phối hợp một cách sáng tạo không giới hạn.

King Of Kings 3D Mobile - Game nhập vai thế giới mở tái hiện tượng đài World of Warcraft 2

Có thể bạn muốn đọc: Naruto SlugFest – Game nhập vai hành động tái hiện 100% thế giới Naruto

Đó là chưa kể đến các tính năng đặc sắc khác như kĩ năng sống, nhiệm vụ chuyển giao sử thi. Còn được cùng những người đồng đội, bạn bè bang hội tham gia săn boss khốc liệt, những trận chiến xuyên quốc gia rộng lớn, …dường như không có điểm kết thúc.

King Of Kings 3D Mobile - Game nhập vai thế giới mở tái hiện tượng đài World of Warcraft 3
King Of Kings 3D Mobile - Game nhập vai thế giới mở tái hiện tượng đài World of Warcraft 4

Tuy không được sử dụng công nghệ Unreal 4 cao cấp nhưng King Of Kings không hề thua kém bất cứ tựa game mobile nào trong việc khắc họa hình ảnh sắc nét. Cộng với góc nhìn 360 độ, các hiệu ứng phép thuật đầy màu sắc và biến hóa khôn lường, người chơi hoàn toàn bị chìm đắm trong những hoạt động mà game mang lại, mong muốn được khám phá nhiều hơn nữa.

King Of Kings 3D Mobile - Game nhập vai thế giới mở tái hiện tượng đài World of Warcraft 5

Là một game đề cao yếu tố cộng đồng, ngoài việc đem về vinh quang cho bang hội của mình, những người chơi trong cùng một chủng tộc đều sẽ luôn tự phát triển bản thân, nỗ lực hết sức để đem về ưu thế chiếm lĩnh, tạo nên một cuộc chiến liên minh, thù địch khó đoán trước kết quả.

Tải game bản China: Android – IOS
Đăng kí trước bản SEA (tiếng Anh): https://kok.zloong.com/PreRegister_SEA/

The post King Of Kings 3D Mobile – Game nhập vai thế giới mở tái hiện tượng đài World of Warcraft appeared first on 2Game.

King Of Kings 3D Mobile – Game nhập vai thế giới mở tái hiện tượng đài World of Warcraft
Đánh giá bài viết này!!!