Kiếm Vương Truyền Kỳ sẽ khiến các fan game kiếm hiệp 3D cảm thấy thích thú

1513

Đồ họa 3D mãn nhãn, hệ thống  tính năng độc đáo, Kiếm Vương Truyền Kỳ hứa hẹn là một tựa game mobile nhập vai chất lượng đáng để bạn trải nghiệm.

Kiếm Vương Truyền Kỳ mang những đặc trưng của dòng game MMORPG, được xây dựng dựa trên hai yếu tố kiếm hiệp và tiên hiệp, thể hiện thông qua đồ họa 3D sắc nét có thể dễ dàng làm bạn xiêu lòng ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Kiếm Vương Truyền Kỳ sẽ khiến các fan game kiếm hiệp 3D cảm thấy thích thú 0

Cốt truyện của game tuy không mới nhưng được tái hiện đầy mê hoặc, người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật thuộc ba môn phái khác nhau. Mỗi môn phái sở hữu những bộ chiêu thức riêng biệt đi kèm hiệu ứng kỹ năng sinh động chắc hẳn sẽ đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Kiếm Vương Truyền Kỳ sẽ khiến các fan game kiếm hiệp 3D cảm thấy thích thú 1

Có thể bạn muốn đọc thêm: Game nhập vai Kiếm Vương Truyền Kỳ công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Ngoài sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh Kiếm Vương Truyền Kỳ Funtap còn sở hữu hệ thống tính năng không phải dạng vừa. Từ những việc nâng cấp sức mạnh nhân vật cho đến tăng sự tương tác giữa các người chơi như Bang hội, Cầu phúc, Kết hôn… cũng được game trau chuốt nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Đó là chưa kể tới các hoạt động PvP, PvE phong phú và chất lượng đủ để người chơi thỏa sức khám phá.

Kiếm Vương Truyền Kỳ sẽ khiến các fan game kiếm hiệp 3D cảm thấy thích thú 2
Kiếm Vương Truyền Kỳ sẽ khiến các fan game kiếm hiệp 3D cảm thấy thích thú 3

Khi tham gia vào các hoạt động trên, bạn sẽ được nhập vai thành anh hùng hành tẩu giang hồ, trên tay cầm kiếm, thân cưỡi ngựa hoặc dùng khinh công để di chuyển từ nơi này đến nơi khác, kết hợp với cốt truyện sinh động và hiệu ứng di chuyển mượt mà.

Kiếm Vương Truyền Kỳ sẽ khiến các fan game kiếm hiệp 3D cảm thấy thích thú 4

Có thể nói game mobile Kiếm Vương Truyền Kỳ đã mang lại những cảm nhận rất chân thực mà khó có tựa game nào làm được. Nơi người chơi thực sự được nhập tâm vào nhân vật, được tham gia vào những trải nghiệm mà họ từng ước mong.

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemVuongTruyenKy/
Group: https://www.facebook.com/groups/409768963158185

The post Kiếm Vương Truyền Kỳ sẽ khiến các fan game kiếm hiệp 3D cảm thấy thích thú appeared first on 2Game.

Kiếm Vương Truyền Kỳ sẽ khiến các fan game kiếm hiệp 3D cảm thấy thích thú
Đánh giá bài viết này!!!