Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mang đến dàn tính năng phát triển nhân vật cực kỳ đồ sộ

18

Mặc dù Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mới chỉ tung ra 3 môn phái Võ Đang, Nga Mi và Minh Giáo nhưng bù lại hệ thống phát triển nhân vật lại cực kỳ đồ sộ.

Có thể nói thời gian trong thế giới MMORPG người chơi có thể làm rất nhiều thứ mình muốn nhưng xét cho cùng chỉ có 2 thứ quan trọng nhất đó là phát triển nhân vật thật mạnh rồi mang đi PK với người khác để thỏa sức vẫy vùng của bản thân. Và thật may mắn khi Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile lại sở hữu dàn tính năng, hoạt động tập trung nhiều vào hai yếu tố nói trên.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mang đến dàn tính năng phát triển nhân vật cực kỳ đồ sộ 0

Ở phiên bản hiện tại Kiếm Vương Truyền Kỳ mới chỉ đưa ra 3 lớp nhân vật cơ bản để người chơi lựa chọn gồm Võ Đang, Nga Mi và Minh Giáo với mỗi phái sử dụng hệ thống vũ khí, bộ kỹ năng đặc trưng phù hợp với từng vai trò khác nhau như chuyên công, thủ, hỗ trợ…Điều này mang đến khả năng kết hợp giữa các nhân vật trong những hoạt động như phó bản hay PK tổ đội.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mang đến dàn tính năng phát triển nhân vật cực kỳ đồ sộ 1

Được biết trong game mỗi phái sẽ sở hữu 4 kỹ năng chủ động và 5 kỹ năng bị động. Đặc biệt các kỹ năng này có thể đột phá bằng cách sử dụng bí kíp hay phù văn để gia tăng thêm mặt hiệu ứng và chỉ số cho chúng. Cứ thế dù là cùng chung môn phái nhưng cách thức phát triển và nâng skill khác nhau sẽ mang đến một lớp nhân vật hoàn toàn không trùng lặp.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mang đến dàn tính năng phát triển nhân vật cực kỳ đồ sộ 2

Về hệ thống phát triển nhân vật thì game mobile Kiếm Vương Truyền Kỳ sở hữu cực nhiều tính năng chuyên sâu buộc game thủ phải tìm hiểu, khám phá hàng giờ liền thay vì đi theo một nguyên tắc cố định như nhiều game nhập vai truyền thống khác thường áp dụng.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mang đến dàn tính năng phát triển nhân vật cực kỳ đồ sộ 3

Trong đó chắc chắn cần phải nhắc tới hệ thống Trang bị cực kỳ đa dạng được chia theo phẩm cấp và cấp độ nhân vật hay hệ thống Đồng đội ngoài việc hỗ trợ sát thương còn có khả năng hợp thể tăng điểm thuộc tính cho nhân vật.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mang đến dàn tính năng phát triển nhân vật cực kỳ đồ sộ 4

Và để hỗ trợ tối đa cho người chơi trên hành trình bôn tẩu giang hồ mà mỗi nhân vật sẽ được bồi dưỡng đáng kể ngưỡng sức mạnh của mình từ hệ thống cộng sinh như Cánh, Đồng Hành, Tiên lư, Tọa kỵ, Hồn Khí và Danh vọng,…Đó là chưa kể đến hệ thống Cảnh giới giúp người chơi có thể thăng tiến sức mạnh nhân vật thông qua 3 tầng chỉ số vô cùng lợi hại.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile cũng không thiếu chiến trường tranh bá kiểu Tống – Kim

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mang đến dàn tính năng phát triển nhân vật cực kỳ đồ sộ 5

Tiếp đến là hệ thống Võ hồn cho phép người chơi có thể thu thập Nguyên thần với thuộc tính dựa trên ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để tăng chiến lực và kích hoạt bộ kỹ năng chủ động bá đạo cho nhân vật khi biến thân. Vậy nên khi chiến đấu với kẻ địch có hệ ngũ hành mà nhân vật khắc chế thì sẽ càng dễ dàng kết liễu đối phương rất nhiều.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mang đến dàn tính năng phát triển nhân vật cực kỳ đồ sộ 6

Nhìn chung nếu là một người yêu thích thể loại nhập vai luyện cấp cày đồ chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ, bởi đây đều là những tính năng luyện võ – độ kiếp đặc trưng của dòng game Tiên kiếm hiệp và có vẻ như Kiếm Vương Truyền Kỳ Funtap đang thể hiện rất tốt điều này!

Trang chủ https://kiemvuong.vn/landing
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/KiemVuongTruyenKy

The post Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mang đến dàn tính năng phát triển nhân vật cực kỳ đồ sộ appeared first on 2Game.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mang đến dàn tính năng phát triển nhân vật cực kỳ đồ sộ
Đánh giá bài viết này!!!