Kiếm Vương Truyền Kỳ mạnh tay mở đến 6 máy chủ trong ngày ra mắt

15

Dự kiến tối ngày 21/5, Funtap sẽ mở máy chủ thứ 7 cho Kiếm Vương Truyền Kỳ và hiện tại game thủ đang rất chờ đợi khoảnh khắc đó. Vì sao game thủ lại chờ S7 rồi mới chơi tiếp? Đơn giản vì cả 6 máy chủ trước của Kiếm Vương Truyền Kỳ đều trong tình trạng quá tải, không còn ở giai đoạn giật lắc nữa mà đã đi đến giới hạn tự đá người chơi văng ra khỏi game.

Kiếm Vương Truyền Kỳ

Từ 10h00 sáng ngày 21/5, cộng đồng Kiếm Vương Truyền Kỳ đã rất vật vã để đăng nhập trải nghiệm. Mặc dù nhảy server liên tục nhưng tình trạng vẫn không khá hơn là bao nhiêu. Cho đến 17h00 chiều cùng ngày, game hoàn toàn không thể vào được, có lẽ nhà phát hành đã âm thầm đóng cửa để bảo trì sửa chữa lỗi này.

Kiếm Vương Truyền Kỳ

Mặc dù cực kỳ ức chế vì bị thoát game liên tục, nhưng fan cuồng của Kiếm Vương Truyền Kỳ vẫn kiên nhẫn đặt hết hi vọng vào máy chủ S7. Họ tin tưởng sau nửa ngày khắc phục, tình hình game sẽ ổn định hơn trong đêm nay.

Kiếm Vương Truyền Kỳ

Sở dĩ cộng đồng muốn trải nghiệm Kiếm Vương Truyền Kỳ cho bằng được vì những hình ảnh đầu tiên trên fanpage đã khiến họ bị mê hoặc. Game sở hữu đồ họa 3D sắc nét, từ nhân vật cho đến các loài thú đều được thiết kế bắt mắt, lung linh gây sự chú ý cho game thủ. Hệ thống thời trang đồ sộ cũng chính là nguyên tố hấp dẫn những ai mê cái đẹp, mê phối đồ trong thế giới cổ trang.

Kiếm Vương Truyền Kỳ

Kiếm Vương Truyền Kỳ

Không chỉ vậy, người chơi hoàn toàn có thiện ý với tính năng tự do chuyển đổi góc nhìn giữa 2.5D sang 3D tùy theo sở thích. Song song đó còn được chiêm ngưỡng Kiếm Vương Truyền Kỳ 1 cách sống động hơn qua hệ thống thay đổi thời tiết theo mùa mà hiếm tựa game võ hiệp nào có được.

Kiếm Vương Truyền Kỳ

Người chơi hiện vẫn đang hiếu kỳ, liệu chỉ với 3 môn phái ít ỏi là Nga My, Võ Đang và Minh Giáo thì Kiếm Vương Truyền Kỳ sẽ mở ra một giang hồ rộng lớn như thế nào? Theo thông tin từ nhà phát hành, game tuy ít phái nhưng lại cung cấp cho người chơi rất nhiều bộ kỹ năng từ bị động cho đến chủ động thông qua hệ thống Ngũ Đại Chiêu Thức tương sinh tương khắc. Đây chính là điểm mà game thủ nào cũng rất quan tâm.

Funtap lại sắp ra mắt game “pk” khốc liệt mang tên Kiếm Vương Truyền Kỳ

Đang trên đà phát triển mạnh mẽ từ nên Funtap liên tiếp cho ra mắt game thủ hàng loạt sản phẩm “không phải dạng vừa” và sắp tới là Kiếm Vương Truyền Kỳ.

Nếu như ở một vài tựa game khác, gặp tình trạng như thế này thì người chơi sẽ không ngần ngại mà xóa bản cài đặt trong 1 nốt nhạc. Tuy nhiên họ lại rất kiên nhẫn chờ đến máy chủ thứ 7 thì quả là 1 chuyện lạ hiếm hoi. Qua đó cũng có thể thấy, Kiếm Vương Truyền Kỳ đã tạo được sự kỳ vọng lớn như thế nào cho cộng đồng.

Hi vọng Funtap sẽ không khiến người chơi thất vọng lần nữa.

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemVuongTruyenKy/

Group: https://www.facebook.com/groups/Kiemvuonghoiquan/

Đăng ký tham gia event ALAX để nhận được những phần quà công nghệ giá trị: http://bit.ly/309lSNF

Bài viết Kiếm Vương Truyền Kỳ mạnh tay mở đến 6 máy chủ trong ngày ra mắt đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mọt Game.

Kiếm Vương Truyền Kỳ mạnh tay mở đến 6 máy chủ trong ngày ra mắt
Đánh giá bài viết này!!!