Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC

1424

Trước khi bước chân vào thế giới kiếm hiệp chính tông Kiếm Vũ Giang Hồ 3D mọi người hãy cùng 2Game.vn điểm qua 3 điều ấn tượng nhất của tựa game PC này nhé!

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Vũ Giang Hồ 3D là tựa game online hiếm hoi hiện nay lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung dành cho game thủ PC đang được NPH VNG ráo riết hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi ra mắt bản Alpha Test vào sáng ngày 9/12/2019 tới.

Tạo hình trang bị, kỹ năng, nhân vật đậm chất Kiếm hiệp

Nhắc đến dòng game kiếm hiệp chính tông sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn quên đi tạo hình của nhật vật cũng như kỹ năng. Thì trong game này các yếu trên đều hội tụ đủ, minh chứng như môn phái Tàng Kiếm nhìn oai phong, Tiêu Dao dáng thư sinh nhưng đầy bí ẩn, Đào Hoa nhí nhảnh dễ thương, Cổ Mộ quyến rũ nhưng nguy hiểm.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC 0

Ngoài các thứ kể trên ra thì game còn có thêm các bảo vật Giang hồ như Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng, Xạ điêu thần cung…v….v….cho tới các Bí kíp danh bất hư truyền như Cửu Âm Chân Kinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Dịch Cân Kinh…vô cùng lợi hại.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC 1
Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC 2
Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC 3

Tiếp đến phần tạo hình Thú cưỡi với ngựa Đích Lô hay mũ Đấu lạp, Phi phong cũng là nét đặc trưng của dòng game kiếm hiệp cũng có trong tựa game này!

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC 4

Chưa dừng lại ở đó, game còn quy tụ rất nhiều cao thủ nổi tiếng của truyện kiếm hiệp Kim Dung như Hoàng Dung, Đông Tà, Tây Độc Nam Đế, Bắc Cái,…v….v…đây là những người sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường hành tầu giang hồ.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC 5

Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên đi dạo 1 vòng quanh các map có tên quen thuộc trong truyện Kim Dung như Nhạn Môn Quan, Tương Dương, Khoái Hạt Lâm, Thiếu Lâm Tự…nhé! Vì trong game online Kiếm Vũ Giang Hồ 3D mọi thứ đều có đủ.

Gameplay dễ chơi

Trải qua hơn 20 năm tồn tại, giữa cơn bão game mobile như hiện nay thì game PC vẫn còn chỗ đứng và có một lượng lớn fan trung thành. Bởi qua một quá trình dài phát triển, các nhà thiết kế đã tối ưu khá nhiều chi tiết, đơn cử là gameplay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đưa những giá trị trải nghiệm game PC trở về!

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC 6

Trong game online Kiếm Vũ Giang Hồ 3D, gameplay đã được tối ưu từ lối chơi hardcode của game PC đời đầu thì nay người chơi không phải tốn quá quá nhiều thời gian ngồi máy hoặc bỏ tiền mua auto nữa mà game đã tích hợp sẵn hệ thống tự động hóa tiện lợi.

Khi bận bạn chỉ việc chọn treo máy và nhân vật của bạn sẽ miệt mài đánh quái lụm đồ. Đồng thời những lelvel đầu tiên sẽ trôi qua rất nhanh và bạn đễ dàng bước qua giai đoạn trưởng thành để bước chân vào trải nghiệm những tính năng, hoạt động cao cấp, thú vị và đầy thử thách hơn.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC 7

Ngoài ra yếu tố kế thừa cũng là một điểm cộng của tựa game PC hiếm hoi nơi làng game Việt này. Cụ thể các tính năng như săn Boss, Công thành, Bang hội, Kết hôn, Chiến trường, Sư đồ, Vận tiêu…đều hội tụ đủ.

Là chốn thiên đường cho Dân cày

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC 8

Đã bao lâu rồi bạn chưa quay lại hành nghề “dân cày” trong game PC? Yên tâm, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D VNG sẽ là thiên đường dành cho bạn! Bởi lẽ trong game có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền, lĩnh thưởng hay săn đồ quý hiếm đơn cử như: Điểm danh hằng ngày để lên VIP, săn Boss lụm rác đem bán, chế Đồ đem ra chợ bày bán,…v…v…Và điểm đặc biệt là tiền từ các giao dịch này đều là Vàng không khóa, rất thuận tiện để sử dụng cũng như trao đổi.

Trang chủ http://kiemvu.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/kvgh3d/

The post Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC appeared first on 2Game.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC
Đánh giá bài viết này!!!