Kiếm Thế Truyền Kỳ: Ơn giời, game ngôn tình ‘sến sủa’ nhất hệ mặt trời là đây chứ đâu!

6408

Đến với thế giới Kiếm Thế Truyền Kỳ, game thủ Việt không chỉ ngập tràn niềm vui với những tính năng đặc sắc trong game mà còn bộc lộ cả khả năng “múa phím làm thơ” đầy bất ngờ.

Kiếm Thế Truyền Kỳ là một trong những tựa game nổi bật của dòng nhập vai trong năm 2017. Sau hơn 4 tháng ra mắt thành công, chính nhờ những tính năng độc đáo, hệ thống nhiệm vụ đa dạng trong game đòi hỏi người chơi phải có sự kết nối với nhau đã tạo nên một cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo. Gần đây, BQT và cộng đồng Kiếm Thế Truyền Kỳ thật sự ngỡ ngàng hơn khi nhận được rất nhiều bài thơ, những câu chuyện đẹp, đầy cảm động, chân thành và đầy sến súa đến từ những tâm hồn đồng điệu chung niềm đam mê.

Đặc biệt đối với những game thủ thuộc fan ngôn tình, thế giới hiện thực quá đỗi chật hẹp và thị phi, trong khi tình yêu và những điều tốt đẹp chỉ có thể xuất hiện ở trong game. Tuy là một game nhập vai trên di động nhưng Kiếm Thế Truyền Kỳ có đủ các yếu tố đáp ứng được yêu cầu của những game thủ dù khó tính nhất. Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D tuyệt hảo hiếm có, hình ảnh đẹp mắt, kỹ xảo sinh động, hệ thống ngự kiếm phi hành cho phép nhân vật có thể tự do bay lượn trên không trung, xoay chuyển camera 360 độ, chụp ảnh selfie chân thực, cùng hàng loạt tính năng cộng đồng chơi mãi không chán như kết hôn, sinh con, xây dựng gia viên…

Đồ họa và bối cảnh trong game được chau chuốt một cách kỹ lưỡng, hài hòa và bắt mắt vô cùng khiến người chơi như lạc vào một thế giới kiếm hiệp huyền ảo rộng lớn, từ cảnh vật, trang bị cho đến tạo hình nhân vật đạt mức tuyệt thế anh hùng, giai nhân tuyệt sắc. Kiếm Thế Truyền Kỳ trở thành cái nôi của những tình yêu đẹp như mơ, không có mối lo cơm áo gạo tiền, càng không hề dối gian, lừa lọc.

Tình yêu với game, với bang hội, với cộng đồng luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những “thánh múa phím” tức cảnh sinh tình. Trong những ngày qua, cộng đồng đông vui của Kiếm Thế Truyền Kỳ đã cho ra đời biết bao tác phẩm chân thành, chứa chan đầy tình cảm. Những vần thơ, những câu chuyện ngôn tình đầy mùi sến sủa của chính game thủ sáng tác tạo nên một làn gió mới trong cộng đồng Kiếm Thế Truyền Kỳ.

Không phải ngẫu nhiên, Kiếm Thế Truyền Kỳ lại có tên là “Game kiếm hiệp đậm chất ngôn tình”. Game là “ảo” nhưng đằng sau đó là những con người “thật” mang cảm xúc yêu, thương, vui, hờn thật sự. Họ kề vai sát cánh bên nhau trong từng nhiệm vụ, giúp đỡ và vực dậy trong những lúc khó khăn nhất, dần dần những con người đó hiểu được tâm tính, suy nghĩ của nhau, dần trở nên quen thuộc với sự xuất hiện của nhau và coi những người khác như một phần trong cuộc sống thực của mình.

Bạn là một fan của tiểu thuyết ngôn tình? Bạn cảm thấy đã quá lâu rồi chưa có một tựa game nhập vai nào khiến bạn yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên? Đừng lo, trong tháng 12 này, một siêu phẩm mang tên Kiếm Thế Truyền Kỳ chắc chắn sẽ “đốn tim” các fan girl ngôn tình và khiến các những game thủ yêu thích dòng game nhập vai phải phấn khích. Hãy cùng gia nhập đại gia đình Kiếm Thế Truyền Kỳ, nơi tình yêu ngôn tình được thăng hoa tại:

Link trang chủ: http://kiemthetruyenky.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthetruyenky3D/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthemobile.vn/

Đăng bởi Game2T

Kiếm Thế Truyền Kỳ: Ơn giời, game ngôn tình ‘sến sủa’ nhất hệ mặt trời là đây chứ đâu!
Đánh giá bài viết này!!!