Kiếm Thế Truyền Kỳ Confessions – trào lưu mới của cộng đồng game thủ Việt Nam

10680

Nếu bạn cần một mái nhà bình yên để giảm stress trong cuộc sống bộn bề, một nơi mà bạn luôn có những tri kỷ sẵn sàng lắng nghe mọi tâm tư thầm kín, những câu chuyện buồn, vui trong game thì fanpage Kiếm Thế Truyền Kỳ chính là nơi mà bạn cần.

Ngày nay, confessions (tự thổ lộ) là cụm từ đã không còn gì là xa lạ đối với giới trẻ, thế nhưng confessions trong game thì phải đến thời gian gần đây mới được cộng đồng game thủ hưởng ứng nhiệt tình. Xuất phát từ tình cảm yêu quý và luôn coi mỗi game thủ như một thành viên trong đại gia đình Kiếm Thế Truyền Kỳ, admin game đã sớm tạo ra một trang confessions riêng cho các thành viên để họ cùng nhau chia sẻ những cảm xúc của mình. Confessions được xây dựng từ những ngày đầu ra game tới nay đã hơn 2 tháng, hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ cùng hàng chục bài viết đều đặn mỗi ngày.

Mỗi confessions là một lời tâm sự, một hoàn cảnh dở khóc dở cười. Thay vì việc kìm nén và giữ trong lòng, mọi người có vẻ rất phấn khởi và hứng thú với việc chia sẻ tất cả lên fanpage này. Sau đây là một vài lời chia sẻ rất thật và đầy tâm huyết của game thủ Kiếm Thế Truyền Kỳ:

Nhật ký của các anh trai, em gái mưa

Ai mà chẳng từng có một lần làm “em gái mưa” hay “anh trai nuôi”. Thay vì ủ rũ, tự kìm lòng than thân trách phận, thì số đông game thủ ngày nay đã lựa chọn cách giãi bày tâm tư của mình lên fanpage để được lắng nghe chia sẻ của mọi người. Mỗi confessions đều được game thủ gửi trọn tình cảm trong đó thông qua những lời giãi bày “dài cả trang giấy” giống như một trang nhật ký trên mạng xã hội vậy.

Những bài viết đó có thể là một chuyện tình đơn phương xảy ra trong quá khứ, hay một nỗi buồn tuyệt vọng không thể ngỏ cùng ai. Thông qua confessions họ mong muốn “người ấy” đọc được để hiểu cho nỗi lòng mình hay ít nhất là được mọi người lắng nghe, quan tâm, chia sẻ. Thậm chí, có game thủ còn mạnh dạn quay clip livestream giãi bày chuyện tình bị ruồng bỏ trong game.

“Cơn mưa” lời yêu thương nhắn gửi “người ấy”

Confessions được coi là địa điểm quen thuộc để người chơi chia sẻ những ý kiến đóng góp lẫn cảm xúc của cá nhân với nhau hay giữa người chơi với nhà phát hành, với rất nhiều đề tài hot như gia đình, tình yêu, thả thính, cưới hỏi, kinh nghiệm PK, đánh Boss…Đó cũng là nơi giúp họ xả stress, giải trí sau những trận đấu khốc liệt trong game, chúng ta cũng có thể dễ nhận thấy những bài viết ở đó có thể là đôi dòng tâm sự vu vơ hay là bức tâm thư chan chứa tình cảm.

Giãi bày những khúc mắc, ân oán bang hội

Bên cạnh đó, confessions còn là diễn đàn để game thủ tự do đưa ra ý kiến, thảo luận, bày tỏ những khúc mắc, xích mích giữa các bang hội. Thay vì ra mặt nói thẳng nói thật để bị cả bang “khủng bố” thì confessions chính là một nơi lý tưởng để các thành viên bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình mà không lo “rước họa vào thân”.

Vậy là sau tất cả, cuối cùng đã có một cộng đồng để mọi người có thể chia sẻ, lắng nghe các câu chuyện thật lòng từ những game thủ Kiếm Thế Truyền Kỳ khác. Hi vọng Kiếm Thế Truyền Kỳ confessions sẽ phát triển hơn nữa, trở thành diễn đàn giao lưu, kết nối game thủ xích gần lại nhau hơn.

Linh trang chủ: http://kiemthetruyenky.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthetruyenky3D/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthemobile.vn/

Đăng bởi Game2T

Kiếm Thế Truyền Kỳ Confessions – trào lưu mới của cộng đồng game thủ Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!