Kiếm Ma 3D tung clip hé lộ vòng 2 của sự kiện “Cày Boss – đổi Note 10”

890

Tung clip TVC dành riêng cho dân cày của Kiếm Ma 3D đồng thời tiết lộ vòng 2 của event hot nhất tháng 9 “Cày Boss – đổi Note 10” sẽ trở lại vào ngày 19/09.

Một trong các điểm nhấn đáng chú ý trong tháng 9 đó chính là sự kiện cày game đổi quà cực kì hấp dẫn của Kiếm Ma 3D. Trải qua vòng 1 diễn ra vô cùng thành công, vòng 2 của sự kiện hứa hẹn sẽ là cơ hội không thể tốt hơn dành cho cộng đồng người chơi muốn giành được những phần quà từ NPH.

Kiếm Ma 3D tung clip hé lộ vòng 2 của sự kiện “Cày Boss – đổi Note 10” 0

Thể lệ vòng 2 sẽ tương tự như vòng trước, người chơi tiếp tục tích cực tham gia cày Boss, làm nhiệm vụ hàng ngày để nhận được những vật phẩm quy đổi là bong bóng. Số lượng tích lũy để quy đổi sẽ ít hơn lần trước để tạo điều kiện cho game thủ có thể dễ dàng nhận được phần thưởng mình ưng ý như Samsung note 10, tai nghe, balo, thẻ funcard,…hoặc 2 vật phẩm ingame là vũ khí Hồi Ức và Vũ Hội.

Kiếm Ma 3D tung clip hé lộ vòng 2 của sự kiện “Cày Boss – đổi Note 10” 1

Bên cạnh sự kiện trên là clip TVC quảng cáo dành cho dân cày của Kiếm Ma 3D. Đây có thể coi là lời cổ vũ, khuyến khích cộng đồng game thủ tiếp tục tham gia sự kiện “Cày Boss – đổi Note 10”. Và một lần nữa khẳng định Kiếm Ma 3D là tựa game kiếm hiệp dành cho “dân cày”.

Kiếm Ma 3D tung clip hé lộ vòng 2 của sự kiện “Cày Boss – đổi Note 10” 2
Kiếm Ma 3D tung clip hé lộ vòng 2 của sự kiện “Cày Boss – đổi Note 10” 3

Clip được đăng trên fanpage nhận được rất nhiều lượt tương tác của đông đảo game thủ. Ngoài mang tính chất giải trí nhân sự kiện event, TVC trên còn là dịp giao lưu, trao đổi, kết bạn nhộn nhịp góp phần tạo nên một cộng đồng Kiếm Ma vô cùng sôi động.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

The post Kiếm Ma 3D tung clip hé lộ vòng 2 của sự kiện “Cày Boss – đổi Note 10” appeared first on 2Game.

Kiếm Ma 3D tung clip hé lộ vòng 2 của sự kiện “Cày Boss – đổi Note 10”
Đánh giá bài viết này!!!