Kiếm Linh Phi Tiên bất ngờ tung landing và link tải

65

Mới công bố thông tin ra mắt trong tháng 6/2018, sáng nay 07/06, Kiếm Linh Phi Tiên bất ngờ hé lộ landing bắt mắt cùng link tải game như một món quà mùa World Cup sôi động tới cộng đồng.

Như đã đưa tin, Kiếm Linh Phi Tiên là game mobile cốt truyện tiên hiệp sẽ cập bến Việt Nam vào hè này, dự kiến ra mắt vào tháng 6/2018. Hiện tựa game này đang sở hữu fanpage tại địa chỉ https://www.facebook.com/kiemlinh.vn

Từ những thông tin về sản phẩm mới chỉ được NPH tiết lộ qua fanpage của Kiếm Linh Phi Tiên, chúng ta có thể thấy đây là tựa game mobile tiên hiệp nhập vai 2,5D quen thuộc. Tuy nhiên, NPH VTC Mobile cũng đưa ra các thông tin ingame cực kỳ thú vị như sản phẩm đồ họa đẹp – nhẹ máy – thích hợp chơi trong thời gian rảnh và phù hợp 200% cho dân cày chay vào mùa hè 2018.

Sáng nay 07/06/2018, NPH VTC Mobile bất ngờ tiết lộ landing sản phẩm và link tải tại địa chỉ http://kiemlinh.vn/landing gây xôn xao cộng đồng game thủ vì trước đó chưa hề có thông tin hay dấu hiệu nào báo trước từ BQT. Điều này thay cho lời hứa hẹn ngày ra mắt game đang rất cận kề.

Niềm vui bất ngờ này lại nhân đôi khi mùa World Cup đang rộn ràng ghé thăm. Game thủ còn được NPH cam kết cứ chơi đi Game chơi hè – quà tặng bét nhè. VTC được coi như 1 trong 4 NPH game lớn của Việt Nam, riêng VTC Mobile là NPH nổi tiếng trong ngành với những sản phẩm bom tấn từ Truy kích, Tập kích, Au mobile đến Ngọa Hổ Tàng Long, Kiếm Thế Truyền Kỳ, Tử Thanh Song Kiếm…Qua đó để thấy, việc phát ngôn “Tặng quà bét nhè” vào hè của Kiếm Linh Phi Tiên hoàn toàn có cơ sở.

Cùng dạo qua 1 số hình ảnh “nhá hàng” mà NPH vừa tung ra trong lúc chờ đợi sản phẩm ra mắt nhé:

Theo dõi những thông tin tiếp theo của Kiếm Linh Phi Tiên tại đây:

Tải game: https://kiemlinh.vn/landing
Fanpape: https://www.facebook.com/kiemlinh.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemlinh.vn

Đăng bởi Game2T

Kiếm Linh Phi Tiên bất ngờ tung landing và link tải
Đánh giá bài viết này!!!