Kiếm Khách – Phiên bản hoàn hảo đưa thương hiệu Tam Kiếm Hào ‘lên đỉnh’

36

Kiếm Khách (Tam Kiếm Hào 2) tạo ra những đột phá lớn về mặt đồ họa, tính năng so với phiên bản trước đó. Siêu phẩm võ hiệp này được đánh giá là phiên bản hoàn hảo đưa thương hiệu Tam Kiếm Hào ‘lên đỉnh’ thành công.

Mới đây, VTC Mobile đã lên tiếng xác nhận sở hữu Tam Kiếm Hào 2 và phát hành dưới tên chính thức Kiếm Khách vào cuối tháng 8 tới đây. Như vậy, cộng đồng game thủ có thể hoàn toàn an tâm sắp được “sờ tận tay” tựa game võ hiệp đáng chơi nhất 2016. Kiếm Khách (Tam Kiếm Hào 2) là game mobile 3D thuộc thể loại MMOARPG do Windplay (Trung Quốc) phát triển. Game lấy bối cảnh võ hiệp Kim Dung, Cổ Long vỗn đã quá thân quen với game thủ Việt.

a1Kiếm Khách là phiên bản tiếp theo của thương hiệu Tam Kiếm Hào nổi đình nổi đám xứ sở Gấu Trúc. Phiên bản đầu từng được phát hành ở Việt Nam với tên gọi Hiệp Khách. So với “người anh” của mình, Kiếm Khách sở hữu những nét đột phá mạnh mẽ chưa từng có cả về mặt đồ họa và tính năng. Điều này đến từ việc kế thừa những tinh hoa của phiên bản cũ, phát triển những nhân tố mới để phù hợp với thị hiếu game thủ đang ngày càng khó tính với một game mobile chất lượng.

a2Trước khi Kiếm Khách chính thức đến tay người chơi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu yếu tố nào làm nên sự cách tân mạnh mẽ của sản phẩm so với phiên bản đầu nhé!

Đồ họa tiên tiến nhất

Kiếm Khách cho thấy sự nâng cấp rõ rệt về mặt đồ họa. Không khó để nhận ra từng chi tiết nhỏ trong game cũng được chăm chút cẩn thận. Từ tạo hình nhân vật, trang phục, hiệu ứng kỹ năng, chuyển động nhân vật, quang cảnh làng mạc, hoa lá, cỏ cây…đều hiện lên vô cùng sinh động. Không ngoa khi nói rằng trải nghiệm game người chơi sẽ được hóa thân vào thế giới võ hiệp Kim Dung, Cổ Long chính hiệu và chân thực chưa từng có.

a3Hệ thống môn phái mới – trải nghiệm lạ

So với “người anh” đi trước, Kiếm Khách sở hữu hệ thống môn phái khác biệt đến 100% với bốn môn phái: Thiên Nhẫn, Nga My, Thiếu Lâm, Đường Môn. Mỗi môn phái đều sở hữu vũ khí, đặc điểm, kỹ năng nổi bật khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn môn phái theo sở thích và tính cách của mình. Cơ chế chiến đấu mới cùng hàng loạt kỹ năng đẹp mắt của các môn phái này chắc chắn sẽ khiến người chơi say sưa khám phá.

a4Quy tụ hàng trăm kiếm khách huyền thoại trong Kim Dung truyện

Hệ thống kiếm khách quy tụ hàng trăm tên tuổi huyền thoại trong Kim Dung, Cổ Long truyện chính là đột phá lớn nhất của Kiếm Khách. Trong khi đó, phiên bản trước chỉ dừng ở con số 28 kiếm khách. Hệ thống kiếm khách chính là hệ thống tùy tùng đi theo nhân vật, tuy nhiên không đơn thuần đi theo “mua vui” như một số tựa game khác, kiếm khách và nhân vật ở đây có mối quan hệ chặt chẽ không tách rời. Hãy ngâm cứu trước xem bạn sẽ lựa chọn kiếm khách nào sắp tới trong danh sách dài sau nhé: Dương Quá, Hồng Thất Công, Kim Mao Sư Vương, Tiểu Chiêu, Triệu Mẫn…

a5Hệ thống map train cấp độ

Điểm nhấn không thể bỏ qua của Kiếm Khách chính là việc mở rộng hệ thống bản đồ. Ngoài thành chính nơi game thủ có thể di chuyển nhận nhiệm vụ vào phó bản, game cho phép nhân vật tự do di chuyển và đánh quái ở các map ngoài. Người chơi ngoài việc dành phần lớn thời gian vượt ải lên cấp, săn đồ vẫn có thể bỏ thời gian rảnh rỗi cắm auto đánh quái.

a6Hàng loạt tính năng đặc sắc khác

Kiếm Khách còn sở hữu vô số tính năng đặc sắc khác so với “người tiền nhiệm” như: tranh đoạt lãnh thổ đầy chiến thuật giữa các đại bang phái, bang hội chiến – loạn chiến giữa tất cả các bang hội trong thiên hạ để tìm ra thiên hạ đệ nhất bang, chế tạo trang bị và giao dịch tự do giữa các game thủ…

a7Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D
Group: https://www.facebook.com/groups/tamkiemhao2

Đăng bởi Game2T

Kiếm Khách – Phiên bản hoàn hảo đưa thương hiệu Tam Kiếm Hào ‘lên đỉnh’
Đánh giá bài viết này!!!