Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Game mới ra mắt, game thủ rục rịch rủ nhau offline

40940

Dù mới chỉ “chân ướt chân ráo” vào làng game Việt nhưng cộng đồng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã liên tục phát động những buổi offline của riêng mình.

Là một trong những tựa game tân binh mới đặt chân vào làng game Việt trong đợt hè 2017 này, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ nhanh chóng chinh phục được game thủ bởi cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt cùng gameplay độc đáo. Bên cạnh đó, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ còn được biết đến với cộng đồng game thủ hùng hậu, tích cực tổ chức offline ngoài đời.

Từ offline lớn theo khu vực bắt đầu tại Hà Nội cho đến những buổi họp mặt bang hội cũng được các anh hùng liên tục hô hào với mong muốn được gặp gỡ 500 chiến hữu của mình. Không chỉ khiến tình cảm bang hội trở nên khăng khít đoàn kết hơn mà những buổi offline còn đem lại những giây phút giải trí vui vẻ đằng sau thế giới ảo đầy tranh chấp hận thù này. Tại đây họ được là chính mình, được tự do chia sẻ và bày tỏ những tâm tư nguyện vọng chưa từng hé lộ, từ đó họ thêm hiểu và mở lòng với nhau nhiều hơn.

Để kêu gọi các anh em của mình, game thủ Nguyễn Việt Tiến có viết: “Bang AE-LOD S2 thông báo tuyển thành viên…Mọi người ai có nhu cầu gia nhập, giao lưu hay gộp bang thì đi qua cho mình xin ý kiến nha. Thứ 7 tuần này bang mình tổ chức 1 buổi offline nho nhỏ giữa các thành viên trong bang. Mong mọi người bớt chút thời gian rảnh tham gia cùng tụi mình… Thks all!!!”

Dù có mải mê đăng ký tham gia offline, game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng không nên bỏ lỡ chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn như: Nạp Hằng Ngày Nhận Thưởng, Tiêu Tích Lũy, Nạp Tích Lũy,… để có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị.

Có thể nói, với việc hoạt động tích cực, game thủ của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đang chứng minh cộng đồng của mình không hề thua kém bất kỳ tựa game nào. Nếu bạn là fan hâm mộ của tựa game này thì đứng bỏ lỡ cơ hội được tham gia những buổi offline của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ngay từ bây giờ!

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky
Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PR

Đăng bởi Game2T

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Game mới ra mắt, game thủ rục rịch rủ nhau offline
Đánh giá bài viết này!!!