Kiếm Gem cực dễ không cần mua trong Clash Of Clans ai cũng làm được

1501

Không cần nạp tiền bạn vẫn có thể kiếm được Gem khi chơi game trong Clash Of Clans

Những bạn khi chơi Clash Of Clans đều có mong muốn kiếm được nhiều Gem để mua được nhiều dân xây nhà hơn. Vì điều đó nên mình sẽ viết bài hướng dẫn các bạn cách kiếm gem trong clash of clans mà không cần mua gì hết.

Đầu tiên bạn cần một mạng kết nối wifi tốc độ ổn định để tải App, vì chúng ta sẽ cần một số ứng dụng bên thứ 3 để kiếm tiền từ việc tải App, khá mất thời gian nhưng đây là cách kiếm Gem dễ nhất.

Bắt tay vào kiếm Gem thôi

Bạn hãy vào link truy cập vào FreeMyApps:  http://m.freemyapps.com , khi đã vào được thì hãy chọn Get Started như hình dưới nhé. Như vậy bạn đã có 50 point rồi đấy, quá dễ đúng không nào.

Gem_1

Tiếp theo thì ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn cài đặt để xác nhận chứng chỉ vào iPhone, hãy chấp nhận và chọn Install nào.

Gem_2

Bạn đã đi nửa chặng đường rồi đấy, sau khi cài đặt xong thì bạn sẽ được đưa về trang FreeMyApps, hãy tải các app về máy và chỉ chờ trong vòng 30s là bạn được cộng thêm điểm. Việc của chúng ta bây giờ là tải app mỗi ngày và chạy trong 30s, bạn đừng lo sẽ làm tốn lưu lượng bộ nhớ máy, khi tải xong bạn có thể xóa nó nếu không muốn giữ lại. Đây là một cách kiếm gem dễ dàng trong clash of clans bạn không thể bỏ qua.

Gem_3

Bạn sẽ vào Gifs khi có hơn 3000 điểm để vào chọn các thẻ của iTunes Gift Card có các mệnh giá 10$, 15$, 50$ tùy theo số điểm mà bạn có. Tương ứng 3000 điểm là 10$ nha, bạn chọn thẻ rồi sau đó chuyển redeem sang code.

gem_4_chuyendiem

Khi có đủ 3000 điểm sẽ đổi được 10$

Gem_5_redeem

Sau khi chọn thẻ xong sẽ xuất hiện bảng và hãy nhấn nút Redeem Now

gem_6

Còn chừng chờ gì nữa, chọn Clash Of Clans đi nào để vào game mua dân thôi

Cứ làm như vậy chỉ cần 10 ngày sau bạn đã có thể đủ tiền Gifs Card mua 5 người dân rồi đấy. Tự làm giàu cho bản thân mình một cách nhanh chóng, không mất tiền bạc gì cả.

gem_7_end

Đây là toàn bộ hướng dẫn cách kiếm gem trong clash of clans đơn giản nhất chỉ đều bạn phải mất thời gian và cần kiên nhẫn. Nhưng bù lại bạn sẽ có được số dân và tài sản kết xù đúng không nào.

Chúc bạn thành công.

Đăng bởi Game2T

Kiếm Gem cực dễ không cần mua trong Clash Of Clans ai cũng làm được
1.6 (31.11%) 9 votes