Khuấy động giang hồ Hiệp Khách cùng Đại Chiến Võ Lâm Tranh Bá

2581

Vào ngày 30/8/2016 tới đây, game thủ Hiệp Khách sẽ tiếp tục được thỏa mãn cơn khát chiến đấu khi tham gia vào giải đấu “Võ Lâm Tranh Bá” cùng cơ hội nhận được vô vàn giải thưởng giá trị.

Không chỉ là tên tuổi ARPG 3D hiếm hoi tồn tại vững chắc tại Việt Nam, Hiệp Khách còn được biết đến là một trong những tựa game online sở hữu những giải đấu đầy hấp dẫn cùng trị giá giải thưởng vô cùng lớn. Để thỏa mãn cơn khát chiến đấu sôi sục của các anh hùng, Hiệp Khách tiếp tục mang đến giải đấu Võ Lâm Tranh Bá sẽ diễn ra vào lúc 20h00 – 21h30, ngày 30/8/2016 nhằm vinh danh những anh hùng và Bang Hội xuất sắc nhất trong thế giới Hiệp Khách.

HK-event-Vo-Lam-Tranh-Ba-1-minThuận theo lòng các hiệp khách gần xa, giải đấu Võ Lâm Tranh Bá lần này sẽ được tổ chức theo hình thức đấu loại trực tiếp liên server để các anh hùng tiếp tục thể hiện được bản lĩnh tung hoành, trình diễn tuyệt học võ công và chinh phục ngôi vị đỉnh cao vạn người mơ ước. Bên cạnh đó, giải đấu còn là dịp để các anh hùng luận kiếm giao lưu, kết giao bằng hữu mới trên khắp nẻo giang hồ.

HK-event-Vo-Lam-Tranh-Ba-2-minVới cơ cấu giải thưởng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng bao gồm: 1000 kim cương dành cho cho cụm server mà Bang Vô Địch và 3000 kim cương cho toàn bộ thành viên Bang TOP 1, giải đấu lần này hứa hẹn sẽ quy tụ những cao thủ hàng đầu server tham gia tranh tài để có thể thực hiện giấc mơ bước lên danh vị bá vương cao nhất trong thiên hạ được ấp ủ bấy lâu nay.

HK-event-Vo-Lam-Tranh-Ba-3-minCó thể nói, với giải đấu lần này, chắc chắn game thủ sẽ có những giây phút chiến đấu đầy thú vị và thăng hoa tại Hiệp Khách. Thật tiếc rằng vinh quang sẽ chỉ dành cho những kẻ mạnh nhất, liệu Bang Hội nào sẽ xứng đáng bước lên ngôi vị vô địch của giải đấu Võ Lâm Tranh Bá lần này? Hãy cùng chờ đón những diễn biến về giải đấu sẽ được cập nhật trong những số tiếp theo của Hiệp Khách trong thời gian sắp tới!

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf

Đăng bởi Game2T