Không thể nhịn cười với mức độ “lầy” của game thủ Lục Địa Huyền Bí

13706

Vừa có màn ra mắt đầy thành công những ngày vừa qua, Lục Địa Huyền Bí đã và đang xây dựng được cộng đồng người chơi đông đảo. Và từ đó, những câu chuyện “dở khóc dở cười” bắt đầu xuất hiện với mức độ “lầy” ngày càng tăng tiến.

1. Mắng Admin vì tự dưng… tụt lực chiến

Câu chuyện xảy ra với nhân vật PaRaDo102 ở S1, khi mà nam game thủ này bỗng nhiên bị tụt lực chiến thảm hại, tụt cả TOP lực chiến mà không biết nguyên nhân là do đâu. Quá bức xúc, anh chàng đã đăng đàn trong group Cộng đồng Lục Địa Huyền Bí để “làm cho ra môn ra khoai”.

Quá cáu vì mất chiến lực vô lý, anh chàng đã phải đăng đàn thắc mắc ngay lập tức

Cùng trường hợp với PaRaDo102, cũng xuất hiện 1 vài nhân vật khác cũng gặp phải tình trạng tương tự. Vụ việc nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ khác, nhiều game thủ còn nhận định đây có vẻ là 1 bug (lỗi game) khá nghiêm trọng.

Nhiều người chơi khác cũng gặp phải tình trạng này

Ấy vậy mà, sự thật lại rất đơn giản và đầy bất ngờ. Hóa ra, việc bị tụt 32k lực chiến của nhân vật PaRaDo102 và nhiều anh em khác lại chính là do… không sửa đồ. Thật vậy, trong những tựa game nhập vai, trang bị của nhân vật sau thời gian farm quái, PK sẽ bị hao hụt độ bền.

Thế nhưng, cái “thốn” ở Lục Địa Huyền Bí chính là: Độ bền bị hao hụt thì lực chiến cũng sẽ giảm theo. Nhiều game thủ trong game lại không để ý, dẫn đến hiểu nhầm hài hước này.

May mắn thay, BQT Lục Địa Huyền Bí đã nhanh chóng đưa ra những hướng dẫn cụ thể để khắc phục

Nắm bắt được tình hình, BQT Lục Địa Huyền Bí đã nhanh chóng đưa ra những hướng dẫn cụ thể về sửa trang bị. Bạn đọc quan tâm có thể nghiên cứu trực tiếp tại ĐÂY để tránh những mất mát không đáng có.

2. PK thua, đòi NPH “khóa acc” đối thủ

Cho đến hiện tại, Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí đã và đang thu hút được đông đảo game thủ nhờ các tính năng PK liên server độc nhất vô nhị. Tựa game sở hữu một Map liên thông 3 server, mở 24/24 với sức chứa lên đến… 4000 người chơi cùng lúc.

Lục Địa Huyền Bí hiện đang là tựa game duy nhất sở hữu bản đồ liên thông 3 server, mở 24/24 với sức chứa lên đến 4000 người

Tại bản đồ này, ngoài thời gian liên chiến Long Thành, người chơi có thể truy cập và làm nhiệm vụ liên server để kiếm những phần quà giá trị cao hơn. Chính tại đây, câu chuyện của nhân vật Koyaingoaie đã bắt đầu.

Cụ thể, khi nam game thủ này đang làm nhiệm vụ trong map liên thông đã bị ăn một “tấn hành” từ 2 game thủ khác đến từ S2: Kakalot và Băng. Thậm chí, theo lời kể của Koyaingoaie, 2 game thủ kia còn có hành vi “thô bạo” với mình khi mà liên tục rủ thêm đồng đội ra để “liên hoan xác thịt”.

Đáng thương hay đáng cười?

Không chịu được cảnh đàn áp này, anh chàng đã phải cầu cứu đến NPH để khóa account 2 game thủ kia. Mặc dù chưa rõ BQT Lục Địa Huyền Bí sẽ phải hồi đáp lại anh chàng này ra sao, thế nhưng chuyện bị “ăn hành” trong game online đã không còn quá xa lạ. Thêm vào đó, Lục Địa Huyền Bí cũng là tựa game nhấn mạnh vào việc PK liên server, vậy nên chắc chắn việc bị “ăn hành” này sẽ còn xuất hiện vô số lần nữa trong tương lai.

Game PK nên bị bắt nạt hoặc đi bắt nạt là vấn đề đã thành muôn thuở

3. Tán gái “bá đạo”

Bạn đã bao giờ tán gái trong game online? Bạn sẽ tán cô ấy bằng tấm lòng chân thành, những lời nói ngon ngọt, hay… một đống tiền? Trường hợp của anh chàng Noblesse dưới đây có vẻ còn “bá đạo” hơn nhiều.

Thay vì tôn sùng, chăm lo các thứ… thì anh chàng này lấy luôn tên nàng ta để đặt cho Pet. Sau một cơ số vòng lượn lờ, bị đồ sát dã man khắp server thì anh chàng đã làm quen được với người trong mộng.

Cách tán gái “bá đạo”

Quả thật, cách tán gái này gây ấn tượng không hề nhỏ cho các cô nàng, khi mà được ai đó nâng niu như… nâng Pet. Dẫu sao, phương pháp này vẫn mang tính 50/50 khá nhiều, khi mà fan của những “hot girl” này trong Lục Địa Huyền Bí là rất đông đảo. Hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị cả tập đoàn fan tìm giết chỉ vì dám treo tên thần tượng của họ vào… chú Pet.

Nhưng nên cẩn thận dàn fan hùng hậu của cô nàng

Và vẫn còn rất nhiều những câu chuyện hài hước khác

Những ngày gần đây, lượng game thủ đổ về Lục Địa Huyền Bí ngày càng nhiều. Có lẽ, sự hấp dẫn từ game Hàn vẫn chưa hề biến mất, cộng thêm những tính năng đặc sắc và độc nhất vô nhị, đây xứng đáng là sân chơi không thể bỏ lỡ của “500 anh em” game thủ.

Độc giả quan tâm có thể tìm kiếm thêm thông tin về gMO nhập vai phiêu lưu “chất” Hàn Quốc: Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí vừa ra mắt tại ĐÂY.

Đăng bởi Game2T

Không thể nhịn cười với mức độ “lầy” của game thủ Lục Địa Huyền Bí
Đánh giá bài viết này!!!