Không ngoài dự đoán, An Bang và Định Quốc sẽ xuất hiện trong Võ Lâm Returns

10858

Sau sự kiện cặp nhẫn Vô Danh Giới Chỉ xuất hiện gây chấn động toàn cộng đồng Võ Lâm Returns, những game thủ chờ đợi trò chơi này tiếp tục nhận được tin sốc: An Bang, Định Quốc, hai bộ trang bị Hoàng Kim cực phẩm cũng sẽ lộ diện trong game.

Có thể nói đối với cộng đồng chơi võ lâm những ngày vừa qua, tên tuổi các bộ trang bị Hoàng Kim môn phái lẫy lừng một thời như: Đồng Cửu Kháng Long Hộ Uyển, Hám Thiên Kinh Hoàn Đại Nhãn Thần Chùy, Phong Chân Vũ Kiếm, Vô Danh Giới Chỉ… chưa bao giờ được nhắc đến bàn luận nhiều tới vậy.

Nguyên do là từ sự kiện Võ Lâm Returns – game online tái hiện lối chơi kinh điển 10 năm trước đã tuyên bố đưa cặp nhẫn Vô Danh Giới Chỉ trở lại trong bối cảnh game của mình, thậm chí ngay cả khi thông tin trên còn đang gây choáng cho cả cộng đồng chơi võ lâm, mới đây Fanpage đại diện của Võ Lâm Returns này đã tiếp tục công bố về sự xuất hiện của An Bang, Định Quốc – hai bộ trang bị Hoàng Kim cực phẩm khác trong trò chơi.

Anh 01An Bang, Định Quốc – Hai bộ trang bị Hoàng Kim cực phẩm mà người chơi võ lâm một thời khao khát sở hữu.

Anh 02Trang bị Hoàng Kim An Bang, Định Quốc được xác nhận sẽ xuất hiện trong Võ Lâm Returns.

Có lẽ chỉ với những ai thuộc thế hệ cày cuốc võ lâm đời đầu mới hiểu được giá trị thực sự của hai bộ trang bị Hoàng Kim An Bang và Định Quốc, vào thời ấy, Định Quốc là tên một set trang bị Hoàng Kim bao gồm 5 món như: Giày, Mũ, Đai, Áo, Hộ Uyển, trong khi đó An Bang lại thuộc về dòng trang bị Hạng Liên (dây chuyền). Nếu như các trang bị thuộc bộ Định Quốc thường sở hữu các chỉ số dòng thiên về tăng sinh lực, nội lực, tăng tốc độ di chuyển, kháng hiệu ứng xấu thì chỉ số bổ trợ của những bộ An Bang lại khá bá đạo khi thiên về khả năng kháng tất cả (cao nhất 20%) và kháng thuộc tính ngũ hành khắc hệ.

Anh 03Tất cả các dòng thuộc tính ẩn của hai bộ trang bị Hoàng Kim An Bang, Định Quốc chỉ được kích hoạt khi người chơi mặc đủ bộ.

Cũng vì các ưu điểm của hai bộ trang bị Hoàng Kim này nên võ lâm thời ấy đã sinh một giai thoại: “Người nào sở hữu được một full set trang bị Định Quốc và bộ Hạng Liên An Bang thì cả server mặc định tôn người đó lên vai Minh Chủ Chí Tôn, nắm trùm server luôn chứ ai mà tranh lật cho được!…”. Từ đây, hẳn bạn cũng có thể thấy cộng đồng võ lâm khát khao sở hữu hai bộ trang bị Hoàng Kim này đến nhường nào!

Đánh giá của các lão làng chơi võ lâm về hai bộ An Bang, Định Quốc trong Võ Lâm Returns.

“Dòng trang bị Hoàng Kim xưa nay trong võ lâm, xét tính hơn thua nhau cũng chỉ ở một loại chỉ số duy nhất thôi, đó là chỉ số kháng tất cả. Cơ bản là thời gian trước đó dân chơi võ lâm chỉ được biết đến những món trang bị có chỉ số riêng về kháng độc, kháng băng, kháng hỏa… mỗi lần đi Tống Kim hay đập bang là đều phải ngồi vắt óc tính toán những set đồ mang chất kháng này.

Anh 04Mỗi món trang bị An Bang, Định Quốc trong Võ Lâm Returns đều sẽ có thêm 3 dòng thuộc tính ẩn, cần được giám định để kích hoạt.

Nên kể từ khi cái dòng trang bị cộng chỉ số kháng tất cả như ngựa Phiên Vũ, An Bang nó được cho ra, ai hên có mấy món này thì PK thả tay thoải mái hơn hẳn, đặc biệt ai chơi Thiên Vương mặc vào, có vứt chùy chuyển qua đánh chay cũng không sợ ăn không lại mấy đứa Võ Đang, Cái Bang. Nay thấy cả An Bang và Định Quốc đều có trong Võ Lâm Returns, mình thấy có hứng lắm, hi vọng trong này chỉ số thuộc tính ẩn của hai bộ sẽ đều giữ nguyên tính chất kháng giống như võ lâm đời trước…”

– c.u.w.a.y, một game thủ kỳ cựu trong cộng đồng võ lâm cũ chia sẻ đánh giá cá nhân về sự kiện Võ Lâm Returns xuất hiện An Bang và Định Quốc, đây cũng chính là đại gia đầu tiên sở hữu bộ dây chuyền An Bang kháng tất cả 20% tại server Thiên Sơn của võ lâm đời đầu, khi đó, giá trị món vật phẩm ảo này được ước tính lên đến gần 20 triệu đồng.

Anh 05Việc xuất hiện An Bang và Định Quốc quá sớm liệu có gây mất chất cân bằng cho Võ Lâm Returns?

Ngoài ra dựa trên ý kiến đánh giá từ nhiều người chơi khác trong cộng đồng Võ Lâm Returns, việc hai bộ trang bị Hoàng Kim cực phẩm An Bang và Định Quốc xuất hiện trong game là một dấu hiệu rất đáng mừng. Tuy nhiên về thời điểm xuất hiện, đa số người chơi đều góp ý NPH nên để An Bang và Định Quốc ra mắt sau bộ Vô Danh Giới Chỉ ít nhất 6-8 tháng để tránh tình trạng mất cân bằng khi xảy ra trường hợp một ai đó sở hữu cùng lúc cả 3 bộ trang bị Hoàng Kim này.

Hiện tại để thảo luận thêm về hai bộ trang bị An Bang và Định Quốc, cũng như các loại trang bị Hoàng Kim môn phái khác trong Võ Lâm Returns

Đăng bởi Game2T

Không ngoài dự đoán, An Bang và Định Quốc sẽ xuất hiện trong Võ Lâm Returns
Đánh giá bài viết này!!!