Khởi đầu vòng rừng một cách hoàn hảo với Nụ Hoa Bẽn Lẽn Lillia

5251

Vậy là, bản cập nhật 10.15 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam và chúng ta cuối cùng cũng có thể cầm trong tay vị tướng thứ 149 của Liên Minh Huyền Thoại, Nụ Hoa Bẽn Lẽn Lillia. Với bộ kỹ năng đa dụng của mình, hiển nhiên chúng ta có thể sử dụng cô nàng ở nhiều vị trí khác nhau nhưng vì vốn được thiết kế cho vị trí đi rừng, đây chắc chắc chắn sẽ là vị trí sẽ giúp Lillia phát huy tối đa sức mạnh của mình. Và trong bài viết này, hãy cùng Liên Minh 360 phân tích hướng khởi đầu rừng hiệu quả dành cho vị tướng này nhé.

floral-line-divider-png-4_edited

Phân tích sức mạnh

Trước khi cùng nhau phân tích, nếu bạn vẫn chưa có cơ hội tìm hiểu về kỹ năng của cô nàng, hãy dành chút thời gian tìm hiểu trong video dưới đây trước khi tiếp tục đến với những nội dung tiếp theo nhé.

loadYouTube();

Được thiết kế để trở thành một vị tướng đi rừng, Lillia được cung cấp bộ kỹ năng với hai chiêu thức Q và W đều có khả năng gây sát thương điện rộng giúp cô có thể dọn dẹp bãi quái rừng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, với nội tại Quyền Trượng Mộng Mị của mình, Lillia có thể gây sát thương theo thời gian lên mục tiêu mà chưa cần tới Bùa Đỏ.

Dù không có kỹ năng vượt địa hình như những vị tướng thông thường khác nhưng nội tại của chiêu Q cung cấp cho Lillia một thứ vũ khí đáng sợ khác: tốc độ di chuyển. Với tốc độ cơ bản là 330 cùng 5 cộng dồn nội tại, tốc độ di chuyển của Lillia đã vượt quá 400 mà chưa cần đến trang bị giày. Tốc độ này giúp cô có thể nhanh chóng di chuyển đến những vị trí khác nhau trên bản đồ cũng như thả diều quái một cách dễ dàng. Thời gian hồi chiêu của Q chỉ là 4s, việc tích đủ 5 nội tại là không hề khó khăn chút nào cả. Hãy cùng theo dõi đoạn video dưới đây:

loadYouTube();

Với tốc độ di chuyển của mình cùng tầm đánh tương đối, Lillia có thể ăn cho mình Bùa Đỏ mà không cần dùng tới phép bổ trợ Trừng Phạt và thậm chí cô nàng còn có thể ăn xong toàn bộ phần rừng của mình mà chỉ dùng Trừng Phạt có một lần và vẫn còn gần như nguyên lượng máu.

Vòng rừng khởi đầu

Như đã phân tích ở trên, Lillia đủ khả năng để ăn Bùa lợi khởi đầu mà không cần tới sự giúp đỡ của đồng đội và thậm chí là không cần tới cả Trừng Phạt. Tuy nhiên, dù bạn chọn khởi đầu ở khu vực rừng nào, hãy nâng cho mình chiêu thức Q đầu tiên để sở hữu khả năng tăng tốc tới từ nội tại của chiêu thức này.

Với nội tại của mình, bạn có thể lựa chọn khởi đầu ở khu vực bùa xanh để sớm có được khả năng gia tăng lượng hồi phục năng lượng giúp Lillia có thể thoải mái spam chiêu thức của mình. Lillia có đủ khả năng để tự ăn lấy bùa lợi này mà không cần sự giúp đỡ của đường dưới với khả năng thả diều của mình nhưng nếu bạn không đủ tự tin với kỹ năng của bản thân, hãy kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội. Hãy tận dụng vòng ngoài của chiêu Q khi tấn công mục tiêu để gây ra sát thương chuẩn.

Untitled

Sau khi có được bùa lợi này và lên cấp 2, hãy lên ngay cho mình chiêu W, lúc này bạn có thể tự tin dọn dẹp bãi quái rừng ở phần rừng của mình một cách nhanh chóng với lượng năng lượng dồi dào cùng hai chiêu thức gây sát thương diện rộng. Ngoài việc tận dụng vòng ngoài của chiêu Q, hãy cố gắng nhắm sao cho nhiều quái nằm gần tâm của chiêu W để gây nhiều sát thương hơn. Sau khi dọn xong bãi sói và bãi chim biến dị, bạn có thể tiến hành xâm lăng phía rừng Bùa Xanh của đối thủ nhờ khả năng dọn rừng nhanh, tốc độ di chuyển vượt trội của mình cùng lượng máu và năng lượng dồi dào hoặc tiếp tục ăn lấy bùa đỏ và tiến lên bãi người đá.

Nếu bạn lựa chọn khởi đầu ở khu vực bùa đỏ, dù việc có thể tự ăn sẽ khó khăn và đòi hỏi nhiều kỹ năng thả diều hơn cũng như không có được lượng năng lượng dồi dào để sử dụng chiêu thức nhưng bù lại, bạn sẽ có thể gia tăng thêm sát thương đốt theo thời gian và làm chậm mục tiêu, thứ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thả diều và dọn dẹp quái rừng một cách nhanh chóng. Sau khi hạ gục bùa lợi này, bạn có thể tiến hành ăn lấy bãi người đá trước rồi đi ra bãi chim để tiện đường di chuyển lên phần rừng phía trên bản đồ. Hãy bắt đầu với bãi sói rồi tới Bùa Xanh và Cóc Biến Dị.

Untitled

Thời điểm bạn dọn xong sẽ rơi vào khoảng tầm hơn 3 phút, vừa đúng lúc Cua Kỳ Cục bắt đầu xuất hiện. Vậy nên, việc lựa chọn khu vực bắt đầu còn liên quan đến việc bạn muốn can thiệp nhiều hơn vào khu vực đường nào để ăn lấy cho mình Cua Kỳ Cục ở khu vực đó sau khi hoàn thành phần rừng của mình.

Bảng ngọc bổ trợ

Về bảng ngọc bổ trợ, với vị trí đi rừng, nhánh chính với ngọc Thu Thập Hắc Ám của bảng Áp Đảo giúp gia tăng sức mạnh của Lillia ở giai đoạn cuối trận cùng nhánh phụ Pháp Thuật với Áo Choàng Mây cùng Thủy Thượng Phiêu giúp tối đa hóa tốc độ của Lillia đang được đa số người chơi sử dụng.

Untitled

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bảng pháp thuật với ngọc chính Tăng Tốc Pha kết hợp với Áo Choàng Mây, Mau LẹThủy Thượng Phiêu nhằm tối đa hóa tốc độ di chuyển và sự linh hoạt của Lillia.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Với những phân tích ở trên, hy vọng bạn có thể có khởi đầu thật tốt với vị tướng này ở vị trí đi rừng, qua đó thu về lợi thế và vượt lên so với đối thủ của mình.

SilentHill 123
Mary, could you really be in this town?
Khởi đầu vòng rừng một cách hoàn hảo với Nụ Hoa Bẽn Lẽn Lillia
Đánh giá bài viết này!!!