Khổ nhất trong Tân Thiên Long Mobile không phải lên sức mạnh mà là lên “màu”

21

Đôi mắt sáng không bằng quần áo đẹp, võ công cao không bằng tóc tai bắt mắt…

Từ phiên bản Thiên Long Bát Bộ trên PC cho đến Tân Thiên Long Mobile của hiện tại, câu nói này luôn là châm ngôn hàng đầu của đa số game thủ. Bởi lẽ đối với họ, võ công hay lực chiến có thể thua sút người khác đôi chút rồi từ từ nâng cấp cũng không sao… Tuy nhiên nếu nói đến thần thái và thời trang thì nhất định phải tranh nhau từng li từng tí, xấu hơn huynh đệ tỷ muội xung quanh xíu thôi là cảm thấy rất ray rứt khó chịu.

Tân Thiên Long Mobile

Ngoài việc thu hút nam thanh nữ tú với hàng trăm bộ thời trang lộng lẫy, Tân Thiên Long Mobile còn khiến người người nhà nhà chết ngất với màu sắc biến đổi của những món đồ sau khi chúng được nhuộm màu, không chỉ 1 màu mà phải nói là rất nhiều màu.

Tân Thiên Long Mobile

Trong Tân Thiên Long Mobile, không phải chỉ có điểm số lực chiến mới có thể chứng tỏ đẳng cấp của game thủ mà màu sắc trang phục cũng làm được điều đó. 1 bộ thời trang nhuộm ra rất nhiều màu, thế nhưng càng gần cuối càng khó lên màu, càng tốn rất nhiều KNB (kim nguyên bảo) và điều đó ngầm nói lên sự khác biệt về độ “chịu chơi” của nhân vật.

Tân Thiên Long Mobile

Càng thất bại, độ máu lửa của game thủ càng gia tăng tột độ, họ không ngần ngại bỏ hàng loạt KNB ngồi thâu đêm suốt sáng từ ngày này qua ngày khác chỉ để lên màu cho trang phục. Thậm chí sau nhiều lần bị “xịt”, không ít người đã rút ra được nhiều kinh nghiệm xương máu để truyền đạt lại cho huynh đệ gần xa.


Tân Thiên Long Mobile


Chuyện lạ Tân Thiên Long Mobile: Từ khi nào Minh Giáo có thể giải cứu Lục Đại Môn Phái?

Minh Giáo sẽ chính thức xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile trong tháng 6/2019 qua phiên bản mới với tên gọi cực kỳ nóng bỏng: Hỏa Động Càn Khôn.

“Cứ canh tầm 1h đến 3 – 4h sáng mà bấm nhuộm nhé, bấm từ từ đừng bấm liên tục, tích 1 lần cho nhiều rồi nhuộm. Lúc nhuộm ra màu mới thì bấm nhanh thật nhanh liên tục vào”.

Tân Thiên Long Mobile

Đây là một trong số những kinh nghiệm của 1 game thủ và hiện tại vẫn chưa ai có thể chứng nhận rằng nó hiệu quả hay không.

Tân Thiên Long Mobile

Theo đó, phiên bản Hỏa Động Càn Khôn đã chính thức được VNG cập nhật vào sáng 12/6. Những tưởng ai cũng hồ hởi khám phá môn phái mới Minh Giáo nhưng đó chỉ là phần nào, còn lại các tín đồ làm đẹp thì nhanh chóng vào game để “đốt KNB” mua thời trang và nhuộm cho ra màu sắc mà mình khao khát. Kể cả các tính năng liên quan đến tăng lực chiến, kinh mạch,…. cũng hoàn toàn không khiến họ bận tâm.

Tân Thiên Long Mobile

Hàng loạt bình luận khoe áo mới với những màu nhuộm độc đáo nhanh chóng phủ kín cộng đồng Tân Thiên Long Mobile khiến vai chính của phiên bản mới là Minh Giáo cũng dần bị lu mờ.

Tân Thiên Long Mobile

Minh Giáo cũng đẹp ngời ngời….

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn quyền lực hay sắc đẹp, hay cả 2?

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

Bài viết Khổ nhất trong Tân Thiên Long Mobile không phải lên sức mạnh mà là lên “màu” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mọt Game.

Khổ nhất trong Tân Thiên Long Mobile không phải lên sức mạnh mà là lên “màu”
Đánh giá bài viết này!!!