Khan xếp hạng tuyển thủ đường trên SKT – MaRin là số 1

890

Xin chào, tôi là Kim “Khan” Dong-ha, người đi đường trên của SK Telecom T1. Dưới đây là top 5 những người đi đường trên đã từng thi đấu cho SKT của tôi.

Top 5 Untara

untara

Untara dù phải cạnh tranh với Huni nhưng đã có tỉ lệ thắng rất cao

Đầu tiên là Untara. Tôi để cậu ấy ở vị trí này vi tôi rất thân với cậu ấy. Cậu ấy đã thi đấu rất tốt, chỉ tiếc rằng cậu ấy không nhận được nhiều sự công nhận. Cậu ấy thiếu đi một chút cá tính riêng, vì thế mà mọi người không để ý đến cậu ấy lắm. LCK Mùa Hè 2017 là một mùa giải tốt với cậu ấy, dù có phải cạnh tranh với Huni. Theo trí nhớ của tôi, Untara có tỉ lệ thắng lên tới 80%.

Top 4 Huni

SKT-Huni

Huni là người khởi sướng phong trào Lucian đường trên

Huni đã giành rất nhiều danh hiệu, chức vô địch ở Châu Âu, Bắc Mỹ và cả LCK nữa. Không cần nói nhiều,sự nghiệp đầy ắp danh hiệu đã chứng minh cho tài năng  của cậu ấy. Vào LCK Mùa Hè 2017, Huni, SmebCuvee là những tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất. Cậu ấy có một phong cách độc đáo. Không giống với những tuyển thủ đường trên khác, cậu ấy có một phong cách rất “dị”. Cậu ấy “dị”, nhưng sự “dị” ấy lại vô cùng xuất sắc. Chắc chắn là một tuyển thủ có lối chơi “dị” nhất tôi từng biết. Sự khó đoán của cậu ấy làm cho đối thủ rất khó để đối phó.

Top 3 Duke

Duke-ava

Duke nổi tiếng với phong cách chắc chắn

Khi Duke vô địch Thế Giới, anh ấy thật sự đã tỏa sáng ở đường trên. Trận chiến của SmebDuke chắc chắn là một trận đấu kinh điển. Tôi đã thật sự choáng ngợp bởi hai người họ. Dù chưa đấu với Duke ở đấu trường chuyên nghiệp nhiều, Duke thật sự khó nhằn ở xếp hạng đơn.

Top 2 Impact

impact

Impact đến giờ vẫn đang gặt hái thành công ở Bắc Mỹ

Thời điểm tôi ra mắt đấu trường chuyên nghiệp là lúc mà Impact đang giành mọi vinh quang mà anh ấy có thể. Khi chúng tôi chạm mặt trong xếp hạng đơn, tôi không tài nào có thể đánh bại anh ấy cho dù có đổi kèo tướng. Nếu tôi đánh Renekton còn anh ấy chơi Riven, tôi thua và kết quả cũng vậy dù có đổi kèo tôi chơi Riven. Thời điểm đó chiến thuật đảo đường đang rất thịnh hành và Impact thật sự là trùm ở meta đó. Anh ấy biết khi nào nên lui về, thậm chí còn chống cả những pha băng trụ 2v1 và kéo đối thủ chết theo. Lúc meta đao đường thịnh hành cũng là lúc tôi mới thi đấu chuyên nghiệp và đã gặp khó khăn rất nhiều.

Top 1 Marin

Marin-3

Soái ca Marin là người truyền cảm hứng cho rất nhiều người chơi đường trên

Không cần nhiều lời giải thích ở vị trí này. Tôi nghĩ bất cứ tuyển thủ đường trên nào cũng từng học hỏi bằng cách xem Marin thi đấu. Sau khi áp đảo đường, anh ấy sẽ tìm cách giúp đồng đội. Điều đó rất đặc biệt đối với một người chơi đường trên. Anh ấy còn rất giỏi trong những tình huống cân não. Khi ở trong một tình huống 1v1,Marin khiến đối thủ cảm giác như người đi rừng đang ở rất gần anh ấy vậy. Còn khi bị hai người đối thủ hỏi thăm, Marin sẽ khiến tình huống ấy trở nên rất khó để gank.

Trên đây là Top 5 những tuyển thủ đường trên hay nhất của SKT. Tôi không đề tên mình vào vì thế sẽ rất kì cục. Vậy nên, tôi đề ra những tuyển thủ khác và loại trừ bản thân.

Theo Inven Global

 


Untara, Huni, Duke, Impact và Marin là top 5 đường trên của SKT theo Khan, vậy theo bạn những người đường trên nào là xuất sắc nhất trong lịch sử của SKT. Nếu có ý kiến hãy để lại bình luận cho Liên Minh 360 biết nhé. Hãy theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT ở Việt Nam cũng như trên thế giới!

 

 

 

SILenc3ee
Khan xếp hạng tuyển thủ đường trên SKT – MaRin là số 1
Đánh giá bài viết này!!!