Khám phá quá trình thiết kế hình nền tải trận Lillia Nụ Hoa Bẽn Lẽn

6230

Vậy là sau nhiều lần hé lộ thông tin, vào ngày 7 tháng 7 vừa qua, Riot Games đã chính thức cho ra mắt vị tướng thứ 149 trong Liên Minh Huyền Thoại, Lillia Nụ Hoa Bẽn Lẽn. Ngay lập tức, vị tướng nửa người nửa hươu đã gây được ấn tượng mạnh không chỉ bởi bộ kỹ năng độc đáo mà còn bởi tạo hình vô cùng đáng yêu của mình. Bên cạnh tạo hình trong game cùng lời thoại và những hành động, hình nền tải trận cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc khắc họa đặc điểm cùng sự đáng yêu của Lillia và trong bài viết này, hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu về quá trình thiết kế hình nền tải trận của Nụ Hoa Bẽn Lẽn này nhé.

floral-line-divider-png-4_edited

Đảm nhận trọng trách thiết kế cho hình nền tải trận của Lillia chính là họa sĩ Jennifer Wuestling, một người đã có thời gian dài gắn bó với Riot Games với những thiết kế sáng tạo cùng phong cách vẽ chân thực. Chính cô cũng là người thiết kế ra hình nền tải trận cho Neeko, một vị tướng nửa người nửa thú vô cùng đáng yêu khác và có những nét tương đồng với Lillia.

Khi nói về dự án này, Jennifer đã chia sẻ rằng:

Đây là Lillia, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, thực sự tôi đã vô cùng phấn khích khi được nhận thiết kế nên hình nền tải trận của cô ấy. Cũng như mọi khi, với những vị tướng mới được ra mắt, không có bất cứ tấm hình nền nào để tôi có thể tham khảo cả, vậy nên, tôi đã phải điều chỉnh rất nhiều cho đến khi thực sự cảm thấy ổn với thiết kế khuôn mặt. Tôi cảm thấy rất vui với thành quả mà mình đạt được và tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ tới từ những thành viên trong đội ngũ thiết kế của tôi.

Với tính cách có phần nhút nhát của mình cùng mối liên hệ mật thiết với những giấc mơ, đã có rất nhiều ý tưởng thiết kế đã được đưa ra.

Những bản phác thảo ban đầu

Sau khi chọn lựa được ý tưởng phác thảo phù hợp nhất, nữ họa sĩ đã tiến hành thiết kế chi tiết và lên màu tác phẩm.

Quá trình lên màu và hoàn thiện

Có thể thấy rằng từ bản phác thảo, tác giả đã phải điều chỉnh rất nhiều trước khi có được tác phẩm hoàn chỉnh. Chỉ riêng khuôn mặt của Lillia, họa sĩ Jennifer cũng đã phải chỉnh sử rất nhiều lần với những góc độ và biểu cảm khác nhau. Chi tiết giấc mơ trong bàn tay của cô cũng là một chi tiết vô cùng độc đáo. Cô đã từng định thiết kế giấc mơ đó là anh lính hay người lữ hành đang ôm lấy những chú poro nhưng rồi tác giả đã giữ nguyên thiết kế ban đầu đó là sự đoàn tụ gia đình khi anh đang ôm đứa con bé bỏng của mình bên cạnh người vợ nhưng thiết kế lại sao cho nghệ thuật hơn. Thực sự là một hình ảnh rất đẹp và ý nghĩa đúng không nào các bạn?

Tác phẩm cuối cùng

Quả là một quá trình vô cùng thú vị, hãy để lại suy nghĩ của mình bên dưới phần bình luận và cùng chờ đợi sự xuất hiện của vị tướng dễ thương này cũng như sự kiện siêu to khổng lồ sẽ diễn ra trong mùa hè này nhé.

SilentHill 123
Mary, could you really be in this town?
Khám phá quá trình thiết kế hình nền tải trận Lillia Nụ Hoa Bẽn Lẽn
Đánh giá bài viết này!!!